ต้อนรับปิดเทอมดรีมเวิลด์จัดงาน "ดรีมเวิลด์ แฟมิลี่ แฟร์' 97"

ข่าวทั่วไป Friday October 10, 1997 19:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--10 ต.ค.--ดรีมเวิลด์
ดรีมเวิลด์ ฉลองปิดเทอมจัดงาน "ดรีมเวิลด์ แฟมิลี่ แฟร์' 97" (FAMILY FAIR '97)งานสนุกๆ สำหรับทุกครอบครัวที่จะได้สนุกสนาน และทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมเลือกซื้อสินค้าและบริการจากบริษัทชั้นนำต่างๆ มากมายในราคาพิเศษ เริ่ม 4 ต.ค.- 2 พ.ย.นี้ ที่ดรีมเวิลด์ รังสิต
ต้อนรับปิดเทอมนี้ สวนสนุกดรีมเวิลด์ร่วมกับเป๊ปซี่,ไอทีวีและยูทีวี ขอเชิญคุณหนูๆ และครอบครัวเที่ยวงาน "ครีมเวิลด์ แฟมิลี่ แฟร์' 97"(FAMILY FAIR'97) งานสนุกๆ สำหรับทุกครอบครัวที่รวมสาระและความบันเทิงสำหรับครอบครัวไว้อย่างครบครัน โดยภายในงานทุกท่านจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมภายในบู๊ทต่างๆ อาทิ บู๊ทการศึกษา ร่วมฝึกการเป็นผู้ประกาศจิ๋ว,แข่งขันต่อจิ๊กซอร์ชิงรางวัลจาก บ.นิชิ เวิร์ล, ตะลุยโลกของเล่นกับ บ.คิดส์ สปอร์ต ไทยแลนด์หรือเป็นจิตรกรแข่งขันวาดภาพการ์ตูนตัวโปรดกับ ร.ร.สมุดไท บู๊ทสุขภาพ เชิญคุณพ่อทดสอบความฟิตกับเครื่องมือทดสอบพลังสูง,ประลองฝีมือในมินิกอล์ฟ โฮล อิน วัน คว้ารางวัลมากมาย บู๊ทธรรมชาติและสัตว์เลี้ยง พาคุณปู่คุณย่ามาพักผ่อนเพลิดเพลินกับโป๊ยเซียนนานาพันธุ์จาก ชมรมส่งเสริมผู้เพาะเลี้ยงโป๊ยเซียนแห่งประเทศไทย, ชมยาสมุนไพรอายุวัฒนะสูตรต่างๆ จาก ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพร้านไทย, สนุกสนานกับความน่ารักของสัตว์แสนรู้ บู๊ทเทคโนโลยี ร่วมท่องไปในโลกอินเตอร์เน็ต, เกมคอมพิวเตอร์จาก สยามคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ซึ่งนอกจากจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ แล้วทุกท่านยังจะได้เล่นเกมชิงของขวัญของรางวัลหอบติดไม้ติดมือกลับบ้านฟรี อีกทั้งยังได้เลือกซื้อสินค้าและบริการจากบริษัทชั้นนำต่างๆ มากมายที่พร้อมใจกันลดราคาแบบสุดๆ เพื่องานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย
พลาดไม่ได้ ปิดเทอมนี้พาครอบครัวมาพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติกับเครื่องเล่นสัมผัสความเย็นฉ่ำใน "เมืองหิมะ" พร้อมสนุกกับสาระบันเทิงสำหรับทุกครอบครัวในงาน "ดรีมเวิลด์ แฟมิลี่ แฟร์'97" (FAMILY FAIR '97) ตั้งแต่ 4 ต.ค.- 2 พ.ย.นี้ ที่ดรีมเวิลด์ รังสิต--จบ--