อาร์ต พศุตม์ร่วมงานเปิดตัวโครงการบ้านหรูมีระดับในเครือดี-แลนด์

ข่าวบันเทิง Wednesday June 3, 2015 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ดีแลนด์ กรุ๊ป คุณศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแลนด์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ The Proud พระราม2 และกิจกรรมบอกรักสมุรสาคร กับความเหนือระดับกับความเป็นที่สุดของการใช้ชีวิตด้วยแนวคิด “Design by Our Heart” ดึงเสน่ห์แห่งสมุทรสาครผสานนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยรองรับไลฟ์สไตส์ของคนรุ่นใหม่ด้วยจุดเด่น “Smart More” บนพื้นที่ 174 ตารางเมตร โดยภายในมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสะดวกสบายในทุกจุดมุ่งหมาย ภายในงานจะได้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาสร้างสีสันให้กับชาวสมุทรสาคร คุณอาร์ต พศุตม์ บานแย้ม นายแบบและนักแสดงชื่อดัง พร้อมเผยเหตุผลที่เลือกใช้ชีวิตในจังหวัดสมุทรสาคร และความภาคภูมิใจที่เป็นคนสมุทรสาคร และเป็นลูกบ้านของโครงการในเครือดี-แลนด์ ณ บริเวณสโมสรโครงการ The Proud พระราม 2 เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 034-119-199 หรือ www.dl.co.th/th/about-contact-us.php