ภาพข่าวสาธิต รังสิต ลงนามความร่วมมือทางการศึกษา (MOU)กับประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Thursday June 4, 2015 11:44 —ThaiPR.net

Bangkok--4 Jun--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ดร. อภิรมณ อุไรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต (นั่งที่1 จากซ้าย) และมิสเตอร์เคน โคกะ ผู้อำนวยการโรงเรียนยานากาวา (นั่งที่ 2 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือทางการศึกษา (MOU) ระหว่างโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิตกับโรงเรียนยานากาวา ในโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียน และความร่วมทางการศึกษาในการพัฒนาศักยภาพการเรียนการสอน ที่มากด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ตลอดจนมุมมองที่จะนำไปสู่แนวทางแห่งการปฏิรูปการศึกษาไทย โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูงของทั้งสองโรงเรียนเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีครั้งนี้ด้วย ณ โรงเรียนยากาวา จังหวัดฟุกุโอะกะ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com