ฟื้นฟูสภาพผิวอ่อนเยาว์และกระจ่างใสยามคุณหลับ ด้วย “โบทานิคส์ ทริปเปิ้ล เอจ รีนิววอล เฟเชียล ออยล์”

ข่าวทั่วไป Thursday June 4, 2015 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เคยหรือไม่ ? ที่จะตื่นเช้าขึ้นมาดูแลผิวพรรณอย่างเคร่งครัด แต่แล้วก็กลับละเลยการปรณนิบัติผิวก่อนเข้านอน “บู๊ทส์” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำจากอังกฤษ แนะนำผลิตภัณฑ์ส่งตรงจากธรรมชาติ “โบทานิคส์ ทริปเปิ้ล เอจ รีนิววอล เฟเชียล ออยล์” (Botanics Triple Age Renewal Facial Oil) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่คิดค้นมาเพื่อช่วยในการชะลอวัย สร้างความเนียนนุ่มให้กับผิวยามคุณหลับ เพราะโบทานิคส์ตระหนักว่า การบำรุงผิวไม่ได้หยุดอยู่แค่ตอนเช้าของวัน “โบทานิคส์ ทริปเปิ้ล เอจ รีนิววอล เฟเชียล ออยล์” สกินแคร์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอ่อนเยาว์และกระจ่างใสตลอดทั้งคืนยามคุณหลับ ด้วยสูตรที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว เกลี่ยริ้วรอยแห่งวัยให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น พร้อมเติมเต็มเซลล์ผิวหนังที่จำเป็น ป้องกันผิวจากการขาดความชุ่มชื้น เพิ่มความนุ่มนวลชุ่มฉ่ำสู่ผิว โดดเด่นด้วยส่วนผสมสำคัญจากสารสกัดของ “กล้วยไม้สีม่วงจากเบลเยี่ยม” ที่รู้จักกันดีว่ามีคุณสมบัติในการสร้างความอิ่มเอิบและเนียนนุ่มให้กับผิว โดยได้รับการค้นคว้าและพัฒนาขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับสวนพฤกษศาสตร์ เดอะ รอยัล โบทานิค การ์เด้นส์ "คิว แห่งสหราชอาณาจักร" (The Royal Botanic Gardens, Kew) ที่ช่วยกลั่นกรองค้นหาพันธุ์พืชที่ดีที่สุดตามแหล่งต่าง ๆ และสารสกัดที่แท้จริง มาใช้ในการผลิต เพื่อให้แน่ใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุก ๆ ชิ้นของโบทานิคส์นั้นครบครันไปด้วยสารสกัดที่ดีที่สุด “โบทานิคส์ ทริปเปิ้ล เอจ รีนิววอล เฟเชียล ออยล์” (ขนาด 25 มล. ราคา 600 บาท) มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bootsthailand