ภาพข่าวอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมชี้แจงโครงการส่งเสริมการเกษตรในพื้นที่แปลงใหญ่

ข่าวทั่วไป Friday June 5, 2015 19:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--กรมส่งเสริมสหกรณ์ นายโอภาส กลั่นบุศย์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมชี้แจงโครงการส่งเสริมการเกษตรในพื้นที่แปลงใหญ่ ตามนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แก่สมาชิกสหกรณ์กลุ่มเป้าหมาย ในเขตนิคมสหกรณ์แม่สอด จำนวน 400 คน โดยสมาชิกสหกรณ์นิคมแม่สอด จำกัด ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพปลูกข้าวโพด โอกาสนี้ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงซื้อขายข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ระหว่างสหกรณ์นิคมแม่สอด จำกัด จังหวัดตาก กับสหกรณ์ผู้เลี้ยงไก่ไข่แปดริ้ว จำกัด จังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวน 500 ตัน มูลค่า 4.7 ล้านบาท โดยมีนายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก และนายบรรจง ชัยขุนพล ผู้อำนวยการนิคมสหกรณ์แม่สอด ให้การต้อนรับ ณ นิคมสหกรณ์แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก เมื่อวันก่อน