"ถังเบียร์" โหมงานหนัก วูบกลางคอนเสิร์ต AF REUNION!!!

ข่าวบันเทิง Monday June 8, 2015 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--สหภาพดนตรี นักร้องหนุ่มเท้าไฟ ถังเบียร์ ภูริวัช สังกัดสหภาพดนตรี ลุยงานหนักวูปกลางคอนเสิร์ตAF reunion แพทย์ชี้พักผ่อนไม่เพียงพอ เจ้าตัวยอมรับงานหนักทั้งปล่อยซิงเกิล2 ทั้งเร่งซ้อมคอนเสิร์ตด้วย เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมาหลังจากนักร้องหนุ่ม ถังเบียร์ ภูริวัชร์ สังกัด สหภาพดนตรี ได้ขึ้นร้องเพลงในคอนเสิร์ต AF reunion ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พอร้องจบ ในระหว่างกำลังเดินลงมาพักก็วูบล้มพับลง เพื่อนพ้องศิลปิน และทีมงานต่างตกใจรีบตามแพทย์มาดูอาการอย่างเร่งด่วน สาเหตุการวูปครั้งนี้แพทย์ชี้ว่าเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอระดับน้ำตาลต่ำ ทานอาหารไม่ตรงเวลาหลังจากทัวร์ยุโรปกลับมาเจ้าตัวบอกแทบไม่มีเวลาพักเพราะเป็นกำหนดปล่อยซิงเกิล2 บวกกับใกล้วันคอนเสิร์ตจึงต้องซ้อมทุกวันเป็นเวลาติดกันเกือบ 2อาทิตย์แล้ว ส่งผลให้ร่างกายอ่อนแรงจนมีอาการอย่างที่เห็น แต่ล่าสุดหายห่วง และพร้อมขึ้นร้องต่อได้
แท็ก นักร้อง   ลุย