สัมมนาฟรีเปิดตลาดอภิมหาเศรษฐีดูไบยุคใหม่

ข่าวทั่วไป Monday June 8, 2015 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น เวก้าฯจับมือผู้เชี่ยวชาญตลาดดูไบ เปิดตลาดอาหรับด้วยเคล็ดลับและเทคนิคการค้าสูตรเฉพาะหัวข้อ “รู้ก่อน ชนะก่อน หัวใจแห่งความสำเร็จทางการค้าในตะวันออกกลางยุคใหม่”วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 เวลา 13.00-16.30 น.ณ ห้องประชุมวัฒนาสวรรยาธิปัติชั้น4 อาคารวิทยบริการประตู1 งามวงศ์วาน ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน สมัครด่วน รับจำนวนจำกัด อัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ บอสใหญ่เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด (ดูไบ) ร่วมกับสภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (TBC) และ สมาคมผู้ส่งออกและผู้ผลิตไทย(TEMA) จัดสัมมนาฟรี หัวข้อ “รู้ก่อน ชนะก่อน หัวใจแห่งความสำเร็จทางการค้าในตะวันออกกลางยุคใหม่”วันที่1 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมวัฒนาสวรรยาธิปัติ ชั้น 4 อาคารวิทยบริการ(ประตู1งามวงศ์วาน) ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน รวมกูรูและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในตลาดดูไบ เผยเคล็ดลับ เทคนิคและหัวใจทางการค้า เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการในการปรับกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับตลาดดูไบยุคใหม่ ซึ่งเป็นตลาดการส่งออกที่มีศักยภาพสูงนิยมชมชอบสินค้าและบริการไทย พร้อมเปิดตัวหมู่บ้านไทย (Thai Pavilion 2015-2016) ที่ดูไบ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนา ติดต่อขอใบสมัครได้ที่ คุณธีรยุทธ โทร. 081-580- 8313 คุณดาริกา 081-899-6126 สำนักงานโทร.02-728-7701-5 ต่อ 130, 119 ส่งใบสมัครสำรองที่นั่งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่E-mail: operation@vegainter.com หรือโทรสาร: 02-728-7782 www.vegainter.com