ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แนะนำ ดีวีดี บลุเรย์ เดือน กรกฎาคม 58: Merchants of Doubt ตีแสกหน้า องค์กรลวงโลก

ข่าวบันเทิง Monday June 8, 2015 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ยูไนเต็ดโฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นักแสดง - เฟเดอร์ริก ซิงเกอร์, นาโอมิ โอเรสเกส, เจมี่ เอียน สวิส ผู้กำกับ - โรเบิร์ต เคนเนอร์ ประเภท - สารคดี กำหนดออก 15/07/2015 ความยาว: 87 นาที เนื้อเรื่องย่อ: ภาพยนตร์โดย โรเบิร์ต เคนเนอร์ จากผู้กำกับ "FOOD, INC." "ภาพยนตร์เกี่ยวกับการโต้แย้งเรื่องสภาวะโลกร้อนที่ทุกคนต้องดู" -คริส มูนี่ย์, The Washington Post ด้วยแรงบันดาลใจจากหนังสือเล่มดังโดย นาโอมิ โอเรสเคส และ อีริค เอ็ม คอนเวย์, MERCHANTS OF DOUBT จะพาผู้ชมได้เห็นวิธีการปั่นหัวชาวอเมริกันอย่างเสียดสีและแดกดัน โดยผู้สร้างภาพยนตร์ โรเบิร์ต เคนเนอร์ จะเปิดโปงไปยังกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญรับจ้างที่ดูน่าเชื่อถือและชำนาญในเรื่องการโน้มน้าวชักจูง ที่นำเสนอตัวเองผ่านสื่อต่างๆในฐานะนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการ ซึ่งมีความเห็นขัดแย้งกับคนหมู่มากที่กำลังสับสนกับข้อมูลเรื่องมลภาวะต่างๆ ทั้งสารพิษ โทษของบุหรี่ อันตรายจากยา ไปจนถึงวิกฤติภาวะโลกร้อน ราคาปก DVD 359