ภาพข่าวงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง “A MATTER OF TASTE : เชฟอัจฉริยะคว้าดาว”

ข่าวบันเทิง Wednesday June 10, 2015 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ (ที่สามจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ ธิดา ผลิตผลการพิมพ์ (กลาง) ผู้ก่อตั้งและดำเนินการ Documentary Club และ อิศเรศ จิราธิวัฒน์ (ขวา) จัดงาน “A Matter of Taste Exclusive Delicious Preview” (อะ แมทเทอร์ ออฟ เทสท์ เอ็กซ์คูลซีฟ เดลิเชียส พรีวิว) เพื่อเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง “A MATTER OF TASTE : เชฟอัจฉริยะคว้าดาว” (อะ แมทเทอร์ ออฟ เทสท์) โดยมี สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่สามจากซ้าย) บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), มนทกานติ รังสิพราหมณกุล (ที่สองจากซ้าย) บรรณาธิการ นิตยสารมาดาม ฟิกาโร่, จุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา (ที่สองจากขวา) เซเลบริตี้, เชฟพีท - พีรพัฒน ตุลยาเดชา (ซ้าย) เซเลบริตี้ ให้เกียรติร่วมงาน ณ Groove @ Central World ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ รายชื่อจากซ้ายไปขวา 1. คุณเชฟพีท - พีรพัฒน ตุลยาเดชา เซเลบริตี้ 2. คุณเบียร์ - มนทกานติ รังสิพราหมณกุล บรรณาธิการนิตยสารมาดาม ฟิกาโร่ 3. คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 4. คุณธิดา ผลิตผลการพิมพ์ ผู้ก่อตั้งและดำเนินการ Documentary Club 5. คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 6. คุณจุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เซเลบริตี้ 7. คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์