กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมแสดงสินค้าเพื่อความงามที่ครบวงจรที่สุดในอาเซียน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2015

ข่าวบันเทิง Wednesday June 10, 2015 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2015 (BBAB2015) เป็นมหกรรมงานแสดงสินค้า และบริการด้านความงามและสุขภาพแบบครบวงจรในระดับภูมิภาค โดยรวบรวมแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 400 บริษัท นำเทรนด์ความงามใหม่ๆ มาจัดแสดงกันในงานฯ โดยเฉพาะบูธแสดงสินค้าจากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน อินโดนีเซีย สเปน อินเดีย มาเลเซีย และอิตาลี ที่ยกมาเป็นพาวิลเลี่ยน อีกทั้งยังมีการเสวนาวิชาการ เวิร์คช็อป ให้ความรู้ด้านอุตสาหกรรมความงามที่ครอบคลุมทั้ง เครื่อสำอาง การดูแลสุขภาพเล็บและเส้นผม สมุนไพร และคณะผู้จัดงาน BBAB 2015 คาดว่าจะมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานแสดงสินค้ามากกว่า 15,000 รายทั่วโลก BBAB2015 ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมสุขภาพและความงามภายใต้สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยมีบริษัท อินฟอร์มา เอ็กซิบิชั่น จำกัด และ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นต์ จำกัด เป็นผู้ดูแลการจัดงาน นอกจากนี้ BBAB 2015 ยังได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทุกๆ ภาคส่วนของอุตสาหกรรมธุรกิจสุขภาพและความงาม อาทิ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย สมาคมผู้ผลิตยาสมุนไพร สมาคมอาหารเสริมสุขภาพ สมาคมช่างเสริมสวยแห่งประเทศไทย สมาคมเสริมความงามแห่งประเทศไทย และสมาคมเครื่องสำอางแห่งอาเซียนที่ให้การสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ จากความร่วมมือจากทุกหน่วยงานข้างต้น อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากภาคธุรกิจ และอุตสาหกรรมความงามอย่างกว้างขวางในภูมิภาคอาเซียน จึงเป็นเครื่องยืนยันว่าการจัดงาน BBAB 2015 ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 นี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และสามารถเป็นผู้นำในการจัดงานแสดงสินค้ากลุ่มธุรกิจความงามเพื่อการเจรจาธุรกิจสำหรับภูมิภาคอาเซียน พิเศษในปีนี้ BBAB 2015 มีการจัดพื้นที่สำหรับผู้ผลิต OEM สถาบันวิจัยและบรรจุภัณฑ์ขึ้นเพื่อตอบสนองการขยายตัวของตลาดอุตสาหกรรมสุขภาพและความงานในอาเซียนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มส่วนของผลิตภัณฑ์ Made-in-Thailand และกลุ่มผู้ประกอบการขนาดกลาง และขนาดย่อม (SME) ขึ้นอีกด้วย เพื่อสร้างโอกาสที่ดีที่สุดให้ผู้ประกอบการไทยได้ประชาสัมพันธ์สินค้า และขยายธุรกิจไปยังตลาดต่างประเทศ อีกทั้งยังมี VIP Buyer Program ที่จะนำผู้ซื้อคนสำคัญ กว่า 150 รายจากทั่วโลก มาร่วมเจรจาธุรกิจในงานนี้ งาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2015 จะจัดขึ้นวันที่ 24-26 กันยายน 2558 ณ อาคาร 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมกับงาน World Spa & Well-being Convention 2015 (WSWC 2015) สอบถามข้อมูลงาน Beauty ASEAN-Bangkok 2015 (BBAB2015)