ภาพข่าวลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์จัดงานสุดยิ่งใหญ่ It’s my Cannes Thailand, the Ultimate Red Carpet Show พร้อมเนรมิตพรมแดงส่งตรงจากคานส์ มาไว้ที่เมืองไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday June 10, 2015 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ (L’OREAL Paris Makeup Designer)นำโดยวิภาวี ทับสกุล(ที่ 2จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีสฉลองส่งท้ายแคมเปญIt’s my Cannes 2015(อิทส์ มาย คานส์ 2015)จัดงาน It’s my Cannes Thailand, the Ultimate Red Carpet Show เนรมิตทุกโมเมนท์แห่งความประทับใจบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส มาไว้ที่เมืองไทย พร้อมส่งตรงเมคอัพลุค"Enchanting Goddess"ดั่งต้องมนต์เสก สะกดทุกสายตา ผ่านการปรากฎโฉมของ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต บนพรมแดงเมืองคานส์พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟL’Oreal Paris Red Carpet Fashion Show by Milinแฟชั่นโชว์ที่ได้แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่างมิลิน มาร่วมรังสรรค์ชุดคอลเลกชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะโดยมีสดับพิณ คำนวณทิพย์(ที่ 3 จากซ้าย)ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและองค์กรสัมพันธ์บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัดวิลาสิณี ภานุรัตน์ (ที่ 2จากขวา) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ มุยรี ชัยพรหมประสิทธิ์(ที่ 4 จากขวา)สมบัษร ถิระสาโรช(ที่ 3 จากขวา)พลพัฒน์ อัศวะประภา(ขวา) เข้าร่วมงาน ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้