ภาพข่าวรับเข็มวันอานันทมหิดล

ข่าวบันเทิง Thursday June 11, 2015 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ณัฏฐา นพชาติ (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการ ผู้แทนจากบริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมนักแสดงในสังกัด บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ (ขวาสุด) และ แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย (ที่ 2 จากขวา) เข้ารับพระราชทาน “เข็มวันอานันทมหิดล พ.ศ. ๒๕๕๘” จาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมการรณรงค์รับบริจาค เพื่อช่วยเหลือพระภิกษุอาพาธ – ผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ (ซ้ายสุด) เข้ารับพระราชทานด้วย ณ ห้องประชุม เฉลิมพรมมาส จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แขกผู้มีเกียรติ 2. หน่อง - อรุโณชา ภาณุพันธ์ แขกผู้มีเกียรติ 3. ณัฏฐา นพชาติ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 4. แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย นักแสดงในสังกัด บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 5. บิ๊ก-ทองภูมี สิริพิพัฒน์ นักแสดงในสังกัด บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด