ภาพข่าวมั่งคั่งแบบเบ็ดเสร็จ ก้าวสู่ปีที่ 11 Money Channel

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 15, 2015 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะประธานกรรมการบริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในฐานะรองประธานกรรมการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด และสถาพร พานิชรักษาพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด เปิดงาน “มั่งคั่งแบบเบ็ดเสร็จ ก้าวสู่ปีที่ 11 Money Channel” พร้อมประกาศรุกสู่การเป็น Investment Information Hub ผลิตรายการด้านการลงทุนป้อนดิจิตอลทีวี และมอบรางวัล Money Channel Awards 2015 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรก 2 รางวัล คือ รางวัล Super Stock สุดยอดหุ้นคุณภาพในรอบ 11 ปี ได้แก่ บมจ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (ADVANC) โดยมี สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้รับรางวัล และรางวัล Super Investor สุดยอดนักลงทุนหุ้นคุณภาพในรอบ 11 ปี ได้แก่ ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียร์เตอร์ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา