เปิดงาน Pokemon Together Roadshow พิคาชู มาแล้ว ครั้งแรกในประเทศไทยกับการออนทัวร์ทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวแมสคอตตัวใหม่จากประเทศญี่ปุ่น “ฮาริมารอน”ที่ศูนย์การค้า ฯ 10 สาขาในเครือซีพีเอ็น

ข่าวทั่วไป Monday June 15, 2015 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือ พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ไอคอนเท้นท์ จำกัด ผู้ได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์ เพียงผู้เดียวในไทย (Master Licensee) จากเดอะ โปเกมอน คอมปานี ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท จัด Pokemon Together Roadshow ~ พิคาชู มาแล้ว ออนทัวร์ทั่วประเทศไทยเป็นครั้งแรก นำพิคาชูและพ้องเพื่อนจากโปเกมอน เอ็กซ์วายที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยกับแมสคอตตัวใหม่ ฮาริมารอน ที่ศูนย์การค้า ฯ 10 สาขาในเครือซีพีเอ็น ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก (วันที่ 12-14 มิ.ย.58) / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น (วันที่ 7-9 ส.ค.58) / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (วันที่ 14-16 ส.ค.58) / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี (วันที่ 28-30 ส.ค.58) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ (วันที่ 3-5 ก.ย.58) / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา (วันที่ 11-13 ก.ย.58) / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง (วันที่ 2-4 ต.ค.58) / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฏร์ธานี (วันที่ 9-11ต.ค.58) / ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี (วันที่ 6-8 พ.ย.58) และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสท์เกส (วันที่ 20-22 พ.ย.58) ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงพิคาชูแดนส์ มากถึง 6 ตัว เพลิดเพลินไปกับโชว์จากเซเรนาและซาโตชิ, ร่วมถ่ายภาพกับขบวนพิคาชูพาเหรดสุดน่ารัก, ตื่นตากับ กองทัพพิคาชู เครื่องเล่นพิคาชูแทรมโพลีนยักษ์สูง 8 เมตร ครั้งแรกกลางศูนย์การค้าฯ สนุกสนานกับกิจกรรมเกมส์การแข่งขันลุ้นรับของที่ระลึกมากมาย และเลือกซื้อสินค้า Merchandise ลิขสิทธิ์โปเกมอนราคาพิเศษ อีกทั้งสินค้าที่ระลึกพิเศษลิขสิทธิ์โปเกมอน (Official Souvenir) ที่มีจำหน่ายจำนวนจำกัดเฉพาะงานนี้เท่านั้น