โลชั่นสาเก ตอบโจทย์หน้ากระจ่างใสสไตล์สาวญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Monday June 15, 2015 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ใหม่….ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากญี่ปุ่น M's one Japanese Sake Lotion (เอ็มส์วัน เจแปนนิส สาเก โลชั่น) โลชั่นสาเก สารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนผสมจากเหล้าญี่ปุ่น ช่วยปรนนิบัติผิวอย่างลึกซึ้งกระจ่างใสอย่างเรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ให้ผิวหน้านุ่มละมุนน่าสัมผัส ควรใช้เป็นประจำคู่กับสำลีมาส์กทิ้งไว้ 10 นาที หลังล้างหน้าทุกวัน และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุง ควรใช้ควบคู่กับ M's one Japanese sake milk lotion (เอ็มส์วัน เจแปนนิส สาเก มิลค์ โลชั่น) ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้ดียิ่งขึ้น หาซื้อได้แล้วในราคาเพียง 350 บาท ที่ร้านซูรูฮะ ซูเปอร์ ดรักสโตร์ ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-675-8415 หรือ www.tsuruha.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com