PTTPL PTTGC และ PTTPM เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพฯ เพื่อน้อมเกล้าถวายถังน้ำสะอาด

ข่าวทั่วไป Monday June 15, 2015 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--พีทีที โพลีเมอร์ โลจิสติกส์ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2558 คุณสมศักดิ์ เปรมมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีทีที โพลีเมอร์ โลจิสติกส์ จำกัด (PTTPL) คุณสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณอัฒฑวุฒิ หิรัญบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจปิโตรเคมีขั้นปลาย บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) (PTTGC) พร้อมด้วย คุณณรงค์ชัย พิสุทธิปัญญา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โพลีเมอร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (PTTPM) เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เพื่อน้อมเกล้าฯถวายถังน้ำสะอาด Innoplus จำนวน 60 ถัง สำหรับโครงการ “ปันน้ำใจ ให้น้ำดื่ม เฉลิมพระเกียรติฯ” และถวายเงินสำหรับจัดสร้างฐานคอนกรีตสำหรับตั้งถังน้ำ ณ สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานมัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย โครงการปันน้ำใจ ให้น้ำดื่ม เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นโครงการของสภากาชาดไทย มีวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาขาดแคลนน้ำสะอาดสำหรับใช้อุปโภคและบริโภค และร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ทรงเจริญพระชนมายุครบ 60 พรรษา โดยทาง PTTPL PTTGC และ PTTPM ได้ให้การสนับสนุนถังน้ำสะอาด Innoplus ขนาดบรรจุ 2,000 ลิตร จำนวน 85 ถัง พร้อมทั้งฐานสำหรับตั้ง และการขนส่งถังน้ำไปยังพื้นที่ขาดแคลน