เอาใจขาช้อปในงานสหกรุ๊ปครั้งที่19

ข่าวทั่วไป Tuesday June 16, 2015 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร (เบ็คกี้ รัสเซลล์ หรือ ริสา หงส์หิรัญ) ผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นำขบวนสินค้าและผลิตภัณฑ์ในฝ่าย ทั้งเสื้อผ้าสตรี บุรุษ เครื่องหนัง กระเป๋าเดินทาง จิวเวลรี่ และเครื่องหอม มาร่วมรายการลดราคาในงาน สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 19 up to 80 เปอร์เซ็นต์ อาทิ ELLE (แอล),ELLEgirl (แอลเกิร์ล),ELLE HOMME (แอลฮอม) ,ELLEbag (แอลแบค),ELLE Luggage (แอลลัคเกจ) ,Becky Russell (เบคกี้ รัสเซลล์),Itokin(อิโตคิน),BSC(บีเอสซี),Basic de Nuvo(เบสิค เดอ นูโว),IIMK (มิเชล ไคลน์) ,minna(มินน่า) และเออมิส (Ermis) ฯลฯ ระหว่างวันที่ 24-28 มิถุนายน 2557 พบกับซุ้มเสื้อผ้าสตรี บุรุษ เครื่องหนัง กระเป๋า และจิวเวลรี่ ทั้งแบรนด์ไทย-ต่างประเทศ จากฝรั่งเศส และ ออสเตรเลีย ที่ห้องเพนนารีฮอลล์ ,ฝั่งพลาซ่า ,บูธโซนซี และเต้นท์ติดแอร์หน้าทางเดินลงรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์