"แอกซ่าจับมือเอไอเอส บุกตลาดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ซิม เซฟ เซฟ"

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 17, 2015 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--AXA Thailand เอไอเอส ผนึก แอกซ่าประกันภัย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว “ซิมเซฟ เซฟ”มอบสิทธิพิเศษ “โทรคุ้มค่า พร้อมความคุ้มครอง” ให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่าฟรี! ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้พร้อมเปิดให้เคลมง่ายๆ ผ่านมือถือ เอไอเอส ผู้นำด้านเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ร่วมมือกับ แอกซ่าประกันภัย แบรนด์ประกันภัย อันดับ 1 ของโลก ผสานศักยภาพ 2 อุตสาหกรรมทั้งโทรคมนาคมและประกันภัย สร้างปรากฎการณ์ซิมมือถือรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า กับ “ซิม เซฟ เซฟ” (SIM Safe Save) ซิมระบบเติมเงินรายแรกและรายเดียว ที่มอบสิทธิพิเศษ โทรคุ้มค่าพร้อมความคุ้มครอง ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุและเงินชดเชยรายได้โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน พร้อมเปิดช่องทางเคลมผ่านมือถือตอบโจทย์ลูกค้ายุคดิจิทัล มอบความอุ่นใจในทุกจังหวะการใช้ชีวิต พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนไทย ซิมเซฟ เซฟ (SIM Safe Save)ถูกออกแบบเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าด้านความคุ้มครองอุบัติเหตุ โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุทุกประเภท และเงินชดเชยรายได้จากแอกซ่าประกันภัยตามเงื่อนไขที่กำหนดในวันถัดไปเมื่อเปิดใช้งานซิม จากนั้นเพียงเติมเงินครบ 50 บาทต่อเดือน จะได้รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุและค่าโทรสุดคุ้มในเดือนถัดไป ดังนี้ - เป็นซิมมือถือระบบเติมเงินรายแรกที่จ่ายเงินชดเชยรายได้ เมื่อเข้าโรงพยาบาล (มากกว่า 6 ชั่วโมง) 400 บาทต่อวัน (สูงสุด 7 วัน) - เป็นรายแรกที่คุ้มครองครอบคลุมกรณีเสียชีวิตขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ โดยคุ้มครองเต็มวงเงินสูงสุด 50,000 บาท รวมถึงชดเชยกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุทุกประเภท โดยอายุที่คุ้มครองตั้งแต่ 15-75 ปี พร้อมทั้งเปิดช่องทางการเคลมประกันผ่านมือถือLine ID : AXA-CLAIM - มอบความคุ้มค่า ทั้งโทรประหยัด นาทีละ 35 สตางค์ นาทีแรก 99 สตางค์ ทุกเครือข่าย ตลอด24ชม. และเล่นเฟสบุ๊ค, ไลน์ได้ไม่จำกัด นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ด้วยแนวคิด Live Digital Live More ที่เอไอเอสมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่ายและบริการดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้มากกว่าบนเครือข่ายของเรา ควบคู่กับการดำเนินนโยบายดูแลลูกค้าอย่างจริงจังและรอบด้าน ผ่านแคมเปญ AIS LIVE 360º ครอบคลุมทุกองศาการใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด หนึ่งในปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตของคน ก็คือ ความห่วงใยด้านความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ทุกคนกังวลเพราะอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อโดยไม่คาดคิด วันนี้ เอไอเอสจึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ แอกซ่าประกันภัย แบรนด์ประกันภัย อันดับ 1 ของโลก ให้การดูแลห่วงใยลูกค้า พร้อมมอบสิทธิพิเศษด้านความคุ้มครองอุบัติเหตุ ด้วยการเปิดให้บริการ “ซิมเซฟ เซฟ” ซิมระบบเติมเงินรายแรกและรายเดียวในไทย ที่มอบสิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ และเงินชดเชยรายได้ โดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกัน ที่มาพร้อมค่าโทรสุดคุ้มในซิมเดียว ตอบโจทย์ Consumer Insight ของผู้บริโภคในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี โดยมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คือ กลุ่มคนส่วนใหญ่ที่มีรายได้ไม่แน่นอน รวมไปถึงผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บนท้องถนนเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ มีการรับรู้ในเรื่องของประกันภัยค่อนข้างน้อย และมีข้อจำกัดในเรื่องของการจ่ายค่าเบี้ยประกันภัย ก็สามารถเข้าถึงบริการประกันฯ ได้ง่ายๆผ่านช่องทางที่อยู่ใกล้ตัวตลอดเวลา คือ โทรศัพท์มือถือนั่นเอง ความร่วมมือครั้งนี้ นับเป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการสื่อสารโทรคมนาคมและประกันภัย เพื่อมอบความอุ่นใจและยกระดับคุณภาพของชีวิตให้กับลูกค้าและกลุ่มคนไทยส่วนใหญ่อย่างเป็นรูปธรรมชัดเจน ด้วยสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองที่เหนือกว่าและคุ้มค่าที่สุด” นายมาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่กับพันธมิตรที่ดีอย่าง บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (เอไอเอส) บริษัทยักษ์ใหญ่ในกลุ่มผู้นำเครือข่ายสื่อสารและบริการดิจิทัลของประเทศไทย นับเป็นครั้งแรกในตลาดที่ซิมเติมเงินมอบสิทธิประโยชน์การคุ้มครองอุบัติเหตุและเงินชดเชยรายได้จากแอกซ่าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและในขณะเดียวกันยังเปิดช่องทางการเคลมประกันที่สะดวกและรวดเร็วอีกด้วยทั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่แอกซ่าและเอไอเอส ได้ร่วมกันเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจไปสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้น พร้อมมอบความคุ้มครองให้กับลูกค้าแทนความใส่ใจและห่วงใยอย่างแท้จริงของแอกซ่า สอดคล้องกับเจตนารมณ์ทางธุรกิจที่พร้อมให้ความคุ้มค่าและเพิ่มหลักประกันให้กับคนไทย โดยเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยผู้ที่สนใจสามารถซื้อ ซิมเซฟ เซฟ ได้ในราคาเพียง 50 บาท ที่เอไอเอสช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ, เทเลวิซ และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ -31 ธ.ค.2558 โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/3g-one-2-call และศึกษารายละเอียดต่างๆ ในกรมธรรม์ได้ที่ www.axa.co.th/ais-axa-sim หรือโทร 0-2118-8383