ภาพข่าวพีอีเอ รุกอาเซียน เดินสายโรดโชว์ประชาสัมพันธ์งาน Thailand Lighting Fair 2015

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 18, 2015 12:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ นายนิวัฒน์ ฉายากุล (กลาง) ผู้ช่วยผู้ว่าการประจำสำนักผู้ว่าการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนา “LIGHT UP AEC: Unlocking the True Potential of Myanmar” พร้อมด้วย นายวิชัย แก่นระหงษ์ (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษาฝ่ายการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงย่างกุ้ง นายเท็ด วิน โท (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารสหพันธ์สภาหอการค้าและอุตสาหกรรมแห่งสหภาพเมียนมาร์ (UMFCCI) นายอนันต์ มูลทะระ (ขวาสุด) นักออกแบบแสง บริษัท ทีพี ฮาโล แอลอีดี ไลท์ติ้ง จำกัด เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในการพัฒนาและการใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเชื้อเชิญผู้ประกอบการในเมียนมาร์ เข้าร่วมงาน “Thailand Lighting Fair 2015” ที่กำลังจะจัดขึ้นระหว่าง 19 - 21 สิงหาคม 2558 ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมด้านไฟฟ้าและแสงสว่างเพื่อการประหยัดพลังงานไฟฟ้า โดยมี นางสาวพาขวัญ เจียมจิโรจน์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด ร่วมคณะ ณ ห้องประชุม UMFCCI เมื่อเร็วๆ นี้