ภาพข่าวกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จับมือ สยามพิวรรธน์ เปิดตัว 62 แบรนด์ไทยมาแรง เข้าร่วมโครงการ Talent Thai และ Designers' Room

ข่าวบันเทิง Monday June 22, 2015 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ชมฉวีวรรณ นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในงานเปิดตัว 62 แบรนด์ไทย จากโครงการ Talent Thai และ Designers' Room อีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อการสร้างโอกาสและพัฒนาศักยภาพนักออกแบบไทยสู่ตลาดโลก โดยมีนายชาญชัย เชิดชูวงศ์ธนากร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจค้าปลีก บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สุทธิรัตน์ ภาณววัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานสื่อสารองค์กร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก กลุ่มบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด สธน ตันตราภรณ์ และธีระ ฉันทสวัสดิ์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เมื่อเร็วๆนี้ (จากซ้าย) สุทธิรัตน์ ภาณววัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานสื่อสารองค์กร บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด, ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก กลุ่มบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด, ชาญชัย เชิดชูวงศ์ธนากร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจค้าปลีก บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด, นันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์, ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์, สธน ตันตราภรณ์ และธีระ ฉันทสวัสดิ์