ข่าวทั่วไป Monday June 22, 2015 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--สำนักการตลาดกลาง เพื่อธุรกิจสถานพยาบาล PRMA พิเศษสุด ก่อนพบกับ Hospital Director School 3!! PRMA Special Forum ครั้งสำคัญ เพื่อร่วมสร้างสรรค์ “หมอ Magnet” “เพื่อนรัก..หักเหลี่ยมโหด” กับการเปิด "คำภีร์วาที" ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างนายสัตวแพทย์ชั้นผู้ใหญ่ ระดับ “แม่เหล็ก” ตัวจริงของประเทศไทย น.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก กับอาจารย์ที่ปรึกษาด้านการตลาดและการบริหารโรงพยาบาล ระดับ Top 3 ของเมืองไทย อ.สาธิต ถัดทะพงษ์มุมมองของ “หมอ” กับ “นักการตลาด” เพื่อเฉลย “ท่าไม้ตาย” สำคัญ ที่สร้าง “หมอแม่เหล็ก” ที่ลูกค้าต่างชื่นชม และประทับใจ ..สร้างลูกค้าให้รู้จัก และรักหมอ.. “..ผมไม่เคยเชื่อว่า คนที่ไม่ได้เป็นหมอ จะเข้าใจถึงเทคนิคการสร้างตัวตนหมอให้ลูกค้ารัก ประสบการณ์ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา สอนผมให้รู้ว่า ลูกค้าต้องการอะไรจากเรา และผมผ่านประสบการณ์นั้นมายาวนาน ผมจะนำ 5 เทคนิคการสร้างความสัมพันธ์กับเจ้าของเคส มาเปิดเผยใน Forum นี้..” น.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก “..คนเป็นหมอ จะไปเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ยังไง มุมมองของหมอก็คิดแต่เรื่องหมอๆ แต่ถ้าหันออกมองมานอกห้องตรวจ คงได้รับรู้ความแตกต่าง ระหว่าง Expectation กับ Experiences ที่ลูกค้าต้องการ .. ..อยากเป็น Magnet ก็หัดเปิดหูเปิดตาฟังการตลาดเสียบ้าง เพราะการตลาดเค้าทำงานบน มุมมองของลูกค้า!..” อ.สาธิต ถัดทะพงษ์ 5 เทคนิค จาก “หมอแม่เหล็ก” ปะทะกับ 5 เทคนิคจาก “การตลาดขั้นเทพ” “5+5 เทคนิคสู่การเป็น หมอแม่เหล็ก” สุดยอดเคล็ดวิชาที่คุณหมอทุกสาขาวิชา ทั้งแพทย์ สัตวแพทย์ ผู้บริหารสถานพยาบาล ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง บัตรราคา 1,500 บาท รวมอาหารเที่ยง และเบรก วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2558 เวลา 09.00 – 16.30 น. หอประชุมศาลาไทย โรงแรมสยามโซไซตี้ แอนด์ รีสอร์ท ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย –รามอินทรา) กรุงเทพฯ ติดต่อสำรองที่นั่ง : ฝ่ายประสานงานฝึกอบรม สำนักการตลาดและการบริหาร เพื่อธุรกิจสถานพยาบาล หมายเลขโทรศัพท์ (087) 970-0061 Fan page : www.facebook.com/PRMAVetMarketing
แท็ก แม่เหล็ก