“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2015” เปิดสนาม 3 ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่

ข่าวกีฬา Monday June 22, 2015 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ได-อิจิ คิคากุ กอล์ฟอเมเจอร์อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2015” รอบคัดเลือกสนามที่ 3 เปิดการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อย นับเป็นครึ่งทางของการแข่งขัน ที่จะร่วมลุ้นกันว่าใครจะได้รับรางวัลแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ไปร่วมอวดวงสวิงที่ประเทศไต้หวันในช่วงปลายปีนี้ พร้อมร่วมลุ้นรางวัล Hole in One สุดพิเศษ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” มูลค่า 1,431,000 บาท พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย การแข่งขันครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันพร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะ โดยมีกลุ่มลูกค้าอีซูซุ และบุคคลทั่วไปเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้กันคับคั่ง ณ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟแชมป์เปี้ยนชิพคอร์ส 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 7,541 หลา บนพื้นที่กว่า 450 ไร่ ท่ามกลางหุบเขา ได้รับการออกแบบโดย มร.รอน เอ็ม การ์ล ดีไซด์เนอร์ ชื่อดังระดับโลก ที่มีรางวัล “ The Best Renovate Award 2007 ” การันตีความท้าทายและความสนุกสนาน สำหรับกติกาการแข่งขันจะเป็นการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสนาม) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมโดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศร่วมประลองฝีมือเพียงท่านละหนึ่งสนามเท่านั้น ผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟลท์ และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) จะได้รับสิทธิ์เข้าชิงความเป็นยอดฝีมือในรอบชิงชนะเลิศ ณ สนามกอล์ฟเลควูดคันทรี่คลับ จ.สมุทรปราการ เพื่อลุ้นสิทธิ์รับตั๋วเครื่องบินพร้อมแพ็คเกจเล่นกอล์ฟสุดหรู ณ สนาม Sunrise Golf and Country Clubประเทศไต้หวัน ในช่วงปลายปี นอกจากนี้ในแต่ละสนามมีรางวัล Hole in One มากถึง 4 หลุม คือ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ จำนวน 1 รางวัลจากโตเกียวมารีนประกันภัย ชุดไม้กอล์ฟ Mizuno MP15 พร้อมถุงกอล์ฟ รุ่นYORO JAPAN จำนวน 1 รางวัลจาก Mizuno และ iPad mini 3 16 GB Wi-Fi อีก 2 รางวัลจากตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง และผู้เข้าร่วมการเข่งขันยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลอีกมากมายในงานเลี้ยงรับรอง เช่น หัวไม้ Mizuno รุ่นJPX825 จากตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส และรางวัลอื่นๆ มากมายจากอีซูซุ สำหรับผลการแข่งขันในสนามที่ 3 มีดังนี้ Overall Low Gross ได้แก่ คุณยชุรเวท ประทีปอุษานนท์ 37-36= 73 (4) 69 Stableford 39 ไฟลท์ A ชนะเลิศ คุณฐิติพงศ์ ศรีพลากิจ 39-36=75 (5) 70 Stableford 40 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณธีระภัทร นวลสนิท 40-36=76 (7) 69 Stableford 39 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณพศิษฐ์ รังษี 42-39=81 (12) 69 Stableford 39 ไฟลท์ B ชนะเลิศ คุณเอกอุทัย อุปละกูล 39-44=83 (13) 70 Stableford 38 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณสมพาน หน่อคำ 45-41=86 (15) 71 Stableford 37 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณพงศธร เดชะรัตน์ 45-41=86 (15) 71 Stableford 37 ไฟลท์ C ชนะเลิศ คุณณัฐพล ตาบประสิทธิ์ 45-45=90 (19) 71 Stableford 37 รองชนะเลิศ อันดับ 1 คุณธาดา พรหมเสนใจ 47-43= 90 (19 71 Stableford 37 รองชนะเลิศ อันดับ 2 คุณสมหมาย สมฤทธิ์ 44-46= 90 (19) 71 Stableford 37 นอกจากนี้ยังมีรางวัลตีไกล รับบัตรเติมน้ำมัน Caltex มูลค่ารางวัลละ 3,000 บาท จำนวน 2 รางวัล คือ คุณยชุรเวท ประทีปอุษานนท์ (หลุม 4) และคุณสุปิยะชาติ วรรณสูตร (หลุม 18)ส่วนรางวัลใกล้ธง รับรางวัลลูกกอล์ฟ Mizuno จำนวน 4 รางวัล ได้แก่ คุณอดิศร เรืองไรลักษมี (หลุม3) คุณวรรณรงค์ ยอดผ่านเมือง (หลุม 8) คุณคิรินทร์ จินดาจิราวัฒน์ (หลุม 12) และคุณธีระภัทร นวลสนิท (หลุม 15) การแข่งขันกอล์ฟรายการ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2015” จะดำเนินการแข่งขันสนามต่อไป ณ เดอะ รอยัลเจมส์ กอล์ฟ ซิตี้ จังหวัดปทุมธานี ในวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม ศกนี้ อัตราค่าสมัครสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 3,900 บาท/ท่าน รวมค่ากรีนฟี แคดดี้ฟี อาหาร และของรางวัล พร้อมรับของที่ระลึกอีซูซุ ถุงกอล์ฟ เสื้อโปโล หมวก และร่มยี่ห้อ MIZUNO รวมมูลค่ามากกว่า 8,000 บาท และพิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุสมัครเพียงท่านละ 2,900 บาท สอบถามหรือสมัครเข้าแข่งขันได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 0-2118-0777