เก็บตกภาพบรรยากาศ “Hilux Revo Spacial Day” โตโยต้า ล้านนา

ข่าวยานยนต์ Thursday June 25, 2015 19:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โตโยต้า ล้านนา ผ่านไปแล้วกับการจัดงาน "Hilux Revo Spacial Day" เมื่อวันที่ 20 และ 21 มิถุนายน 2558 ณ โชว์รูมโตโยต้า ล้านนา โดยภายในงานได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าที่ร่วมทดลองขับ Hilux Revo Smart Cab รุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มประเภทรถกระบะเน้นความแข็งแกร่ง กินขาดทุกองศา สยบสายตาทุกมุมมอง ปฏิวัติเพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีขึ้น อาทิ ดีไซน์, ความแรง, การควบคุม, การทรงตัว, ความหรูหรา และความปลอดภัย โดยลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมทดลองขับ Hilux Revo Smart Cap ทุกท่านจะได้รับเสื้อยืด Revo สุดเท่ และสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานรับทันที Model Hilux Revo ทั้งนี้ภายในงาน "Hilux Revo Spacial Day" เต็มไปด้วยบรรยากาศความสนุกสนานเป็นกันเอง และมีสาวๆ พริ้ตตี้แสนสวยคอยต้อนรับลูกค้า ช่วยสร้างสีสัน สร้างรอยยิ้ม พร้อมเชิญลูกค้าทุกท่านร่วมลงทะเบียนเพื่อรับของที่ระลึก และรับประทานอาหารว่าง, เครื่องดื่ม จากทางโตโยต้า ล้านนา แล้วพบกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ที่ โชว์รูมโตโยต้า ล้านนา สี่แยกข่วงสิงห์ ติดกับสหพานิช พลาซ่า ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 053-408999 " คิดถึงรถโตโยต้า ต้องที่โตโยต้า ล้านนาเท่านั้น"