วว.และ บริษัทอาณาจักรสุขภาพ แถลงข่าวเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวต่อสาธารณชน ภายใต้ชื่อการค้าว่า “MDmate”

ข่าวทั่วไป Friday June 26, 2015 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--วว. จากการที่ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ประสบผลสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เภสัชโภชนภัณฑ์เพื่อบำรุงสมองและเสริมสร้างความจำจากสารสกัดผักใบเขียว และได้ถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ ให้แก่ บริษัทอาณาจักรสุขภาพ จำกัด เพื่อผลิตจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ นั้น ในการนี้ บริษัทอาณาจักรสุขภาพ จำกัด กำหนดจัดการแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวต่อสาธารณชน ภายใต้ชื่อการค้าว่า "MDmate" ในวันพุธที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๔.๐๐ น. ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ A และ B สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต กองประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เลขที่ 35 หมู่ 3 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 โทร. 0 2577 9359-60 โทรสาร 0 2577 9362