ภาพข่าวการบินไทยได้รับความไว้วางใจจากนกแอร์ให้ซ่อมบำรุงเครื่องบิน

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 26, 2015 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--การบินไทย นาวาอากาศตรี บัญชา ชุนสิทธิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายซ่อมใหญ่ และ นายคติพจน์ เกิดมั่นคง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการกองซ่อมอากาศยานขั้นโรงงาน 1 บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ส่งมอบเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ของนกแอร์ ซึ่งเป็นเครื่องบินลำที่ 7 ที่บริษัทฯ ได้ดำเนินการซ่อมบำรุงเสร็จสมบูรณ์แล้ว ให้แก่นายประพนธ์ คล้ายอ่วม (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการ ฝ่ายวางแผนและซ่อมบำรุงอากาศยาน บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ตามที่นกแอร์ได้ทำสัญญาว่าจ้างให้ฝ่ายช่าง การบินไทย ดำเนินการซ่อมบำรุงเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ในระดับ C-Check รวมจำนวน 7 ลำ ณ ฝ่ายช่าง การบินไทย ดอนเมือง นอกจากนี้ นกแอร์ได้ตกลงทำสัญญาว่าจ้างให้ฝ่ายช่าง การบินไทย ดำเนินการซ่อมบำรุงเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 เพิ่มเติมอีกจำนวน 5 ลำ ซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจของการบินไทยที่มีมาตรฐาน การซ่อมบำรุงเป็นที่ยอมรับและอยู่ในระดับสากล