ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(1 กรกฎาคม 2558)

ข่าวบันเทิง Wednesday July 1, 2015 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 09.30 น. ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ Yamaha Moto Challenge 2015 และแนะนำนักแข่ง Yamaha Riders' Club Thailand Racing Team ณ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ถ. บางนา-ตราด กม. 21 10.00 น. จีเอฟเค จัดงาน “GfKแถลงผลวิจัยล่าสุด: ทิศทางและการ เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภคไทยและเอเชีย พ.ศ.2558” ณ โรงแรมอินเตอร์- คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ 10.00 น. - 20.00 น. Health Cuisine & Beauty Festival#14 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. วว.และ บริษัทอาณาจักรสุขภาพ แถลงข่าวเพื่อเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวต่อสาธารณชน ภายใต้ชื่อการค้าว่า “MDmate” ณ สโมสรทหารบก 13.30 น. คณะเศรษฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาวิชาการเรื่อง "ปฏิรูปรัฐวิสาหกิจ: แนวทางและความท้าทาย" ณ ม. ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 13.30 น. สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงข่าว เอาจริง เปิดนโยบาย “KMITL, Alcohol-Free Zone” ณ สถาบัน เทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 13.30 น. โออิชิ กรุ๊ป จัดแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญการตลาดโออิชิ “ทริปตื่นตัว ทัวร์ตื่นเต้น” 14.30 น. LUX 90th Year Anniversary ณ ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ พระ ราม 9 ชั้น 9