“มด – เอี๊ยง” สื่อรักด้วยใจ พรีเซ็นเตอร์ “ดอกมะลิวันแม่ ปี 2558”

ข่าวบันเทิง 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 08:48 น. —ThaiPR.net

"วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปี ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เลือก 2 นักแสดงจาก ช่อง 8 มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ และ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ เป็น พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ ปี 2558 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 83 พรรษา

"คุณแม่คือผู้หญิงที่เสียสละ เพื่อมดมากๆค่ะ คุณแม่ฝึกให้มดใช้หลักธรรมะ ในการใช้ชีวิต ทำให้มด โตขึ้น เข้าใจโลกมากขึ้น คุณแม่เป็นคนลุย มีนิสัยคล้ายมด ไปไหนไปกัน เหมือนเพื่อน มดอยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่ทำให้ อยากให้คุณแม่ดูแลสุขภาพ กินเยอะๆ ที่สำคัญมาร่วมกันอุดหนุนดอกมะลิ เป็นสื่อรักให้กับคุณแม่ทุกคนทั่วประเทศนะคะ ซื้อเพียงดอกเดียวก็ทำให้คุณแม่น้ำตาปริ่มได้ค่ะ" มด กล่าว

"คุณแม่ขอให้ผมเป็นคนดี ทำดีด้วยความจริงใจ ท่านเลี้ยงผมแบบไม่ตามใจนะ ให้เราทำตัวให้เป็นที่รัก แม่ไม่เคยบ่นว่าเหนื่อย เวลาทั้งหมดที่แม่มี แม่จะทุ่มเทให้ผม ซึ่งเราก็ดูแลกัน คอยให้กำลังใจกันอยู่ตลอดครับ สำหรับผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่นี้ อยากให้ช่วยกันอุดหนุนครับ รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯถวาย สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ครับ " เอี๊ยง เสริม

ทั้งนี้ ผู้สนใจสอบถามได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 โทรสาร 02-354-7549-50 หรือ www.ncswt.or.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ