“แรงเลอร์” ร่วมกับ “บิ๊กไบค์ ไทรอัมพ์” จัดงานปาร์ตี้ “Wrangler True Wanderer Party” มอบรางวัลบิ๊กไบค์ ไทรอัมพ์ รุ่น BONNEVILLE T100 BLACK มูลค่ากว่า 460,000 บาท ให้ผู้ชนะจากแคมเปญ “แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์”

ข่าวบันเทิง Friday July 3, 2015 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เวิรฟ "แรงเลอร์" แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน ร่วมกับ "บิ๊กไบค์ ไทรอัมพ์" จัดงานปาร์ตี้ "Wrangler True Wanderer Party" มอบรางวัลใหญ่ บิ๊กไบค์ ไทรอัมพ์ รุ่น BONNEVILLE T100 BLACK มูลค่ากว่า 460,000 บาท และรางวัลพิเศษจากแรงเลอร์ ให้กับผู้ชนะจากแคมเปญ "แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์" ของประเทศไทย พร้อมชวนเปิดโลกทัศน์ถึงความหมายของการใช้ชีวิตด้วยจิตวิญญาณอิสระ ผ่านประสบการณ์การผจญภัยในวิถีที่แตกต่างของผู้เข้ารอบสุดท้าย ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากแคมเปญพาร์ทเนอร์คนสำคัญ คุณจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัดและคุณดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริทไบค์ จำกัด พร้อมด้วยเหล่าไบค์เกอร์มาดเท่ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรม อาทิ คุณเปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี?กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเคิล คัลเจอร์ โชว์ จำกัด คุณหมูหยอง – วรวิทย์ เรืองจันทานุกูล ผู้ก่อตั้ง ซุส คัสตอม และท่านอื่นๆ อีกคับคั่ง ณ ร้านเมลโล่ เยลโล่ แจ๊สแอนด์มอร์ อาร์ซีเอ คุณเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์แรงเลอร์ โดย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "ด้วยแนวคิดของแรงเลอร์ที่ว่า "การผจญภัย ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด" แรงเลอร์ ในฐานะแบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกันที่เป็นที่ยอมรับของยีนส์เลิฟเว่อร์ และไบค์เกอร์ผู้มีหัวใจรักการเดินทางทั่วโลก จึงได้ตอกย้ำเจตนารมณ์ของแบรนด์ผ่านแคมเปญ "แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์" ในความร่วมมือกับ "บิ๊กไบค์ ไทรอัมพ์" เพื่อเฟ้นหาทรู วันเดอเรอร์ (นักเดินทาง) ตัวจริงเพียง 1 เดียว ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคและเหล่าไบค์เกอร์ที่มีหัวใจรักในการผจญภัยตอบรับเข้าร่วมแคมเปญผ่านการส่งเรื่องราวและภาพถ่ายผ่าน www.wranglertruewanderer.com เป็นจำนวนมาก และในวันนี้แคมเปญดังกล่าวได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย คือ กิจกรรมมอบรางวัลใหญ่ บิ๊กไบค์ไทรอัมพ์ รุ่น BONNEVILLE T100 BLACK มูลค่ากว่า 460,000 บาท และรางวัลพิเศษจาก แรงเลอร์ ให้กับผู้ชนะเลิศของแคมเปญซึ่งได้แก่ คุณนิกสิทธิ์ วงสวัสดิ์" คุณเมสินี กล่าวว่า "แรงเลอร์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำแคมเปญที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่กล้าออกเดินทางเปิดประสบการณ์สู่ถนนสายใหม่ ผ่านการประชันภาพถ่ายที่แสดงถึงความเป็นนักเดินทางผู้มีหัวใจอิสระ และยังภูมิใจที่ได้นำที่สุดแห่งนวัตกรรมเครื่องแต่งกายยีนส์มามอบให้กับเหล่าสาวกยีนส์ชาวไทยไม่ว่าจะเป็น วอเตอร์ รีเพลเลนท์ (Water Repellent) ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันละอองน้ำ ตลอดจนสิ่งสกปรกต่างๆ แอนไท-แบคทีเรีย (Anti-Bacteria) ที่มีการเคลือบสารชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดแบคทีเรียในเครื่องแต่งกาย ตลอดจนทัฟเกียร์ (Tough Gear) ที่มอบประสบการณ์ความทนทานที่เหนือกว่า เพื่อให้เหล่านักเดินทางตัวจริงสามารถออกไปเปิดเส้นทางสายใหม่อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง" ในขณะที่ คุณดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริทไบค์ จำกัด แคมเปญพาร์ทเนอร์ กล่าวว่า "หนึ่งในรูปแบบของการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้คงจะหนีไม่พ้นภาพของคาราวานไบค์เกอร์มาดเท่ ที่พกพา 2 ล้อคู่ใจออกตระเวนไปตามถนนหนทาง ออกไปสัมผัสสายลม แสงแดด และธรรมชาติที่งดงามสองข้างทาง รวมไปถึงมิตรภาพดีๆ ที่หยิบยื่นให้กันระหว่างเพื่อนร่วมทาง อุปสรรคนานัปการที่ท้าทายให้นักผจญภัยต้องออกไปฝ่าฟัน โดยมีจุดหมายปลายทางที่ยิ่งใหญ่ในเบื้องหน้าเป็นเดิมพัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นมนต์เสน่ห์ของการผจญภัยที่จะหาความหมายของการใช้ชีวิต และนำมาซึ่งประสบการณ์อันมีคุณค่าอีกมากมาย บิ๊กไบค์ ไทรอัมพ์ ในฐานะแบรนด์ชั้นนำระดับโลก รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์ และขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะในครั้งนี้ โดยหวังว่า ไทรอัมพ์ รุ่น BONNEVILLE T100 BLACK ที่เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะในการขับขี่ที่หลอมรวมเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับดีไซน์คลาสสิคสุดเท่ จะช่วยสรรสร้างการเดินทางให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และยังจะเป็นแรงบันดาลใจในการปลุกจิตวิญญาณนักเดินทางผู้มีหัวใจรักอิสระให้กล้าที่ออกไปโลดแล่นเปิดมุมมองการใช้ชีวิตใหม่ๆ อย่างไม่สิ้นสุด" คุณนิกสิทธิ์ วงสวัสดิ์ แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์ เพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทย ได้เล่าเรื่องราวการผจญภัยของตนเองผ่านมุมมองของการตามรอยเท้าลูกผู้ชายตัวจริง…จากรุ่นสู่รุ่น ด้วยความโหยหาถึงสายใยแห่งความผูกพันที่มีต่อคุณพ่อ ความทรงจำอันแสนวิเศษของทริปการเดินทางท่องป่าเที่ยวชมธรรมชาติที่สวยงามของจังหวัดนครศรีธรรมราชบ้านเกิดในสมัยยังเป็นเด็ก นับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ความทรงจำเหล่านั้นได้ร้องเรียกให้กลับไปเยี่ยมเยียนอีกครั้ง การเดินทางในครั้งนี้คุณนิกสิทธิ์ได้ควบ 2 ล้อคู่ใจตะลุยบุกป่าฝ่าดงไปพร้อมกับคุณพ่อและมิตรสหายโดยมีจุดหมายอยู่ที่น้ำตกกรุงนาง ซึ่งตลอดการเดินทางคุณนิกสิทธิ์ยังบอกเล่าถึงตำนานความเป็นมาของน้ำตกกรุงนาง ไปพร้อมกับการพรรณนาความงามตามธรรมชาติ ไม่เพียงเท่านี้คุณนิกสิทธิ์ยังได้ฝากข้อคิดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่ต้องพึ่งพาอาศัยกันของมนุษย์และธรรมชาติ ตลอดจนความสำคัญของการสมัครสมานสามัคคี แรงขับเคลื่อนหลักที่จะช่วยผลักดันให้ทุกๆ การเดินทางไปสู่จุดหมายได้อย่างสำเร็จดั่งตั้งใจ ไม่เพียงเท่านี้ แรงเลอร์ยังเปิดโอกาสให้สาธารณชนมีส่วนร่วมในการตัดสินกับรางวัล Popular Vote ซึ่งรางวัลนี้ตกเป็นของ คุณพลกฤษณ์ จันทรโสภาคย์ คุณหมอผู้อุทิศตนเพื่อผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดารอันห่างไกล ด้วยความมุ่งหมายที่จะพัฒนาคุณภาพของชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น โดยคุณหมอพลกฤษณ์ได้เล่าให้ฟังว่า "โดยส่วนตัวชื่นชอบบิ๊กไบค์ และการผจญภัยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงมักจะขี่ 2 ล้อคู่ใจไปพร้อมกับแฟนสาว และเพื่อนร่วมอุดมการณ์ออกไปยังพื้นที่ต่างๆ ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก โดยไม่ได้หวังเพื่อความสนุกสนานเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้นำวิชาชีพแพทย์ที่ได้ร่ำเรียนมาให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมมากที่สุด ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายหลักคือ ออกไปตรวจรักษา และมอบเวชภัณฑ์ตลอดจนของใช้จำเป็นให้กับชาวบ้านและเด็กๆ ณ บ้านป่าคานอก อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ถึงแม้เส้นทางจะทรหดคดเคี้ยว ประกอบกับสภาพอากาศที่แปรปรวนตลอดเวลา แต่ก็ไม่เคยทำให้ทีมงานย่อท้อแม้แต่น้อย เพราะมีรอยยิ้มปริ่มสุขของชาวบ้านรออยู่ที่เบื้องหน้า หลังจากที่ได้ออกตรวจสุขภาพพบว่าชาวบ้านส่วนใหญ่เจ็บป่วยจากโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร และระบบกล้ามเนื้อจากการทำงานหนัก และยังค่อนข้างขาดแคลนเวชภัณฑ์และความรู้เกี่ยวกับการใช้ยาที่ถูกต้อง พร้อมกันนี้ทางคณะยังได้เดินทางออกสำรวจเส้นทางใหม่ที่ยังห่างไกลความช่วยเหลือทางการแพทย์ นั่นก็คือ ดอยเปเปอร์ อำเภอ ท่าสองยาง?จังหวัดตาก ซึ่งตลอดการเดินทางทำให้ได้รู้ว่า คนไทยไม่เคยทิ้งกัน ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนเมื่อมีคนทราบข่าว ก็จะมีธารน้ำใจหลั่งไหลเข้ามาช่วยเหลือไม่ขาดสายทั้งในรูปแบบของเงินทอง สิ่งของ หรือแม้แต่กำลังใจ และผมหวังว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะเป็นเสียงสะท้อนสำคัญ ที่จะนำมาซึ่งความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญสู่ผู้ยากไร้ต่อๆ ไปในอนาคต" ผู้ที่สนใจสามารถร่วมติดตาม 10 ประสบการณ์การผจญภัยของผู้เข้ารอบสุดท้ายได้ที่ www.wranglertruewanderer.comและสามารถร่วมอัพเดทข่าวสาวกิจกรรม ตลอดจนคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายยีนส์จากแบรนด์แรงเลอร์ได้ที่ Facebook: Wrangler Thailand Fanpage, Instagram: @Wrangler_Thailand หรือ โทร 02-229-7707