ฮอลล์ย้ำความเป็นผู้นำตลาด ส่งแคมเปญใหม่ “เย็นเหลือเชื่อ รสชาติลงตัว” ปรับโฉมและรสชาติเอาใจผู้บริโภครุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2015 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านขนมและของว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดลูกอม เปิดตัวแคมเปญใหม่จากฮอลล์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เย็นเหลือเชื่อ รสชาติลงตัว" ปรับโฉมแพ็กเกจให้ดูทันสมัย พร้อมปรับปรุงสูตรให้มีรสชาติกลมกล่อมโดยยังมอบความสดชื่นทุกลมหายใจ เพื่อเพิ่มความถี่ในการบริโภคของผู้บริโภคกลุ่มเดิมและขยายฐานไปสู่คนรุ่นใหม่ คุณกรกต วุฒิหิรัญธำรง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ลูกอมและหมากฝรั่ง บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยพบว่า ผู้บริโภคนิยมบริโภคลูกอมเม็ดแข็งถึงร้อยละ 72 เมื่อเทียบกับลูกอมชนิดอื่นๆ โดยมีฮอลล์เป็นผู้นำตลาด ทั้งนี้เพื่อครองความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง ฮอลล์ได้วางแผนขยายฐานผู้บริโภคไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยได้เปลี่ยนโฉมแพ็กเกจใหม่และพัฒนารสชาติของฮอลล์ให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น โดยมอบรสชาติที่กลมกล่อมลงตัวแต่ให้ความเย็นสดชื่นที่ยกระดับมากยิ่งขึ้น" ทั้งนี้ฮอลล์ได้สร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายด้วยการจัดกิจกรรมทางการตลาดแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็น โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อออนไลน์ สื่อกลางแจ้ง พร้อมจัดโปรโมชั่นร่วมสนุกกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง อาทิ ร่วมลุ้นทองคำมูลค่ากว่า 500,000 บาท ด้วยการส่งผลิตภัณฑ์ฮอลล์รสชาติใดก็ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน - 25 กรกฎาคม 2558 นอกจากนี้ ฮอลล์พร้อมส่งขบวนหมีขั้วโลกเดินสายส่งมอบความเย็นสดชื่นสุดขั้วทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนถึงเดือนกรกฎาคม สัมผัสกับฮอลล์รสชาติใหม่ทั้ง 7 รสชาติได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ฮอลล์ คูลล์, ฮอลล์ คูลส์ ไอซ์ แม็กซ์, ฮอลล์ คูลส์ รสเมนโทลิปตัส, ฮอลล์ ซูทเตอร์ รสน้ำผึ้ง, ฮอลล์ ฟรุตตี้ รสราสเบอรี่, ฮอลล์ ฟรุตตี้ รสเฟรชไลม์, และฮอลล์ ฟรุตตี้ รสทรอปิคอลฟรุต ที่ร้านค้าทั่วประเทศไทย
แท็ก ขนม