ทรูโฟร์ยู ชวนแฟนหงส์แดงเชียร์สด Live & Exclusive “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ –ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” พร้อมลุ้น Meet & Greet และเสื้อทีมพร้อมลายเซ็น

ข่าวกีฬา Monday July 6, 2015 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--Halo Plus ทรูโฟร์ยู (True4U) กีฬาสด บันเทิงเด็ด ครบที่เดียว ยิงสดแมตช์ "ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015" เอาใจเดอะค็อปให้เชียร์และชมรายการพิเศษเกาะติดทีมหงส์แดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียว วันที่ 14 ก.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี (ทรูวิชั่นส์ 2, PSI 4, ทีวีดิจิตอล 24, จานดาวเทียมและเคเบิลทีวี 34) หรือผ่านแอพพลิเคชั่น True4U และพิเศษสุด เชียร์สนั่นผ่านเว็บไซต์ www.true4u.com สามารถเลือกชมมุมกล้องพิเศษที่รับชมที่ไหนไม่ได้และชมการรายงานข่าวย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ ทรูโฟร์ยู ยังให้แฟนหงส์แดงร่วมสนุก 2 ลุ้น ชิงรางวัลสุดพิเศษ ลุ้นแรก ลุ้นเป็น 2 ผู้โชคดีร่วมเกาะติดใกล้ชิดนักเตะลิเวอร์พูล ตั้งแต่รับที่สนามบินจนเข้าชมแมตช์ เพียงส่ง SMS พิมพ์ว่า LFC ส่งมาที่เบอร์ 4764106 ค่าบริการ 6 บาททุกเครือข่าย (ลูกค้าทรูมูฟเอชได้ 2 สิทธิ์) และยังสามารถติดตามรับรหัสพิเศษ เพื่อเพิ่มสิทธิ์ผ่านหน้าจอทรูโฟร์ยูตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้ – 11 ก.ค. 58 และประกาศผลวันที่ 12 ก.ค. 58 เวลา 17.00 น. ในรายการ Smart News ลุ้นที่ 2 ลุ้นเป็นเจ้าของเสื้อแข่งฤดูกาลใหม่พร้อมลายเซ็นนักเตะลิเวอร์พูลครบทีม เพียงถ่ายภาพ สัญลักษณ์ "ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่ – ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015" ที่ปรากฎมุมจอช่องทรูโฟร์ยู และโพสใต้ภาพกิจกรรมในเฟสบุ๊ค www.facebook.com/true4u ตั้งแต่วันนี้ - 15 ก.ค. 58 และประกาศผลวันที่ 17 ก.ค. 58