ธนชาตร่วมกับ กบข. จัดคอนเสิร์ต “ขอบคุณสมาชิก กบข. กับ ETC” สมัครสินเชื่อรถยนต์วันนี้ รับบัตรชมฟรี

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 8, 2015 13:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ธนาคารธนชาต ธนาคารธนชาตจัดแคมเปญพิเศษสำหรับสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) มอบบัตรชมคอนเสิร์ต "ขอบคุณสมาชิก กบข. กับ ETC" สำหรับสมาชิก กบข. ที่ได้รับอนุมัติเมื่อสมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว และสินเชื่อธนชาตรถแลกเงิน วันนึ้ถึง 31 กรกฎาคม 2558 นายธีรชาติ จิรจรัสพร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาตมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ทั่วประเทศด้วยการให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ รวมทั้งเข้าร่วมกิจกรรมออกบูธกับ กบข. อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี และเพื่อตอกย้ำความพิเศษ ธนชาตได้ร่วมกับ กบข. จัดคอนเสิร์ต "ขอบคุณสมาชิก กบข. กับ ETC" ในวันที่ 1 สิงหาคม 2558 ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ สำหรับสมาชิก กบข. ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่สมัครสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว และสินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2558 และได้รับอนุมัติภายในวันที่ 31 กรกฏาคม 2558 รับทันทีบัตรชมคอนเสิร์ต 2 ที่นั่งต่อ 1 สัญญาเช่าซื้อ (บัตรมีจำนวนจำกัด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ หรือ โทร. 1770 หรือที่เว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThanachartBank