งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ “ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ นานาชาติ”

ข่าวบันเทิง Wednesday July 8, 2015 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--แพชชั่น แอดส์ บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ผู้นำอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีความหลากหลายกว่า 100 เมนู มากกว่า 130 สาขาทั่วประเทศ นำทีมโดย คุณสมพล ฤกษ์วิบูลย์ศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณสกุณา บ่ายเจริญ รองประธานเจ้าหน้าบริหาร บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด "กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย" ภายใต้ชื่องาน "กุ๊บกิ๊บ เลิฟเลย เลิฟไม่อั้น กับ ฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ นานาชาติ" พร้อมทั้งเผยเมนูเด็ดอีก 6 เมนูเด็ด ของ เทศกาลอาหารนานาชาติ ปี 2 ซึ่งเป็นธีม Asean Food Festival ณ ร้านฮอท พอท บุฟเฟ่ต์ นานาชาติ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อวันก่อน คุณกุลทรัพย์ โรหิตรัตนะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ต่อจากนี้ ฮอท พอท จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างแบรนด์ เพื่อให้เกิดคาแรกเตอร์ที่จดจำง่ายจึงได้เลือกคุณกุ๊บกิ๊บมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ที่มีความเป็นกันเองสนุกสนาน สดใส ร่าเริง รวมถึงการเน้นชูโรงว่าเป็นศูนย์รวมความอร่อยแบบนานาชาติ พร้อมกับการจัดโปรโมชั่นเด็ดๆ แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย โดยเฉพาะความพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ในรูปแบบ Member Online ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ช็อป กิน ดื่ม เที่ยว โซเซียล พักผ่อน หรือประสบการณ์อื่นๆ อีกทั้งต่อจากนี้ทาง ฮอท พอท เองจะมีการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ควบคู่อย่างต่อเนื่อง โดยจะมุ่งเน้นไปที่สื่อออนไลน์เป็นหลัก และในปลายปี 2558 นี้ทาง ฮอท พอท จะมีแคมเปญฉลองครบรอบ 20 ปีฮอท พอท ซึ่งความน่าสนใจจะเป็นอะไรนั้น อยากให้ทุกท่านได้ติดตามกัน