เคทีซีคืนกำไรให้สมาชิก กับกิจกรรมอาทิตย์สุขสันต์ “ดิพ แอนด์ ไดน์ แฟมิลี่ซันเดย์บรันช์” พร้อมรับส่วนลด 20%

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 9, 2015 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--บัตรกรุงไทย นางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต หมวดโรงแรม "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับให้ครอบครัวสมาชิกกลุ่มไฮเอนด์ที่นิยมเลือกรับประทานอาหารในโรงแรมกับมื้อพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟและใช้เวลาร่วมกับครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนกับกิจกรรม "ดิพ แอนด์ ไดน์ แฟมิลี่ซันเดย์บรันช์" สุขเต็มอิ่มในวันอาทิตย์ พร้อมใช้บริการสระว่ายน้ำฟรี ณ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ รับส่วนลด 20% ได้ทุกวัน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือเว็บไซต์www.ktcworld.co.th