โบรเคดโชว์ศักยภาพผู้นำ New IP Network รับรางวัล Leading Lights Awards 2015

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 9, 2015 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--Brocade เร็วๆ นี้ โบรเคด (Brocade) ได้รับรางวัลชนะเลิศจากโครงการ Leading Lights ประจำปี 2015 ซึ่งเป็นโครงการที่มุ่งเน้นการพัฒนาแอพพลิเคชั่น เซอร์วิส กลยุทธ์ และเทคโนโลยีการสื่อสารยุคใหม่ ในงานนี้โบรเคดได้รับรางวัลในสองหัวข้อหลัก ได้แก่ โซลูชั่น Brocade® SDN Controller ได้รับรางวัลสุดยอดกลยุทธ์นวัตกรรมเอสดีเอ็น "Most Innovative SDN Product Strategy" และ โซลูชั่น Brocade Virtual Evolved Packet Core (vEPC) ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สำหรับโมบายดีเด่น "Best New Product for Mobile" โบรเคดทุ่มเทลงทุนด้านซอฟต์แวร์ดีไฟน์เน็ตเวิร์กกิ้งหรือ SDN อย่างเต็มที่ เพื่อวางรากฐานของเน็ตเวิร์กแบบ The New IP ที่เอื้อต่อการทำอีโคซิสเต็มระบบเปิด โซลูชั่น Brocade SDN Controller สร้างจากโค้ดของกลุ่ม OpenDaylight สามารถบริหารจัดการเน็ตเวิร์กทั้งแบบฟิสิกคอลและเวอร์ชวลจากเวนเดอร์หลากหลายราย องค์กรสามารถนำเน็ตเวิร์กที่มีอยู่แต่เดิมรวมเข้ากับคอนโทรลเลอร์โดเมน พร้อมบริการทางเทคนิคจากจุดเดียว สำหรับโซลูชั่น Brocade vEPC นำเสนอฟังก์ชั่นการทำงานเต็มรูปแบบสำหรับโมบายคอนโทรลเพลน การบริหารเซสชั่น และดาต้าเพลนสำหรับคอร์เน็ตเวิร์กแบบ LTE สถาปัตยกรรมไอทีจะยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารงานโมบายเพื่อรองรับทราฟฟิกที่แตกต่างกันได้ สามารถนำเสนอเซอร์วิสใหม่ๆ ได้ จากการเปลี่ยนไปใช้ระบบเน็ตเวิร์กแบบ The New IP อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนการดำเนินการและค่าใช้จ่ายอีกด้วย เกี่ยวกับโบรเคด โซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถอยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)