ข่าวบันเทิง Thursday July 9, 2015 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ซูม พีอาร์ เจ ฟิตเนส ผุดศูนย์ออกกำลังกายครบวงจร ย่านทาวน์อินทาวน์ด้วยอุปกรณ์ทันสมัยระดับโลก ชูคลาสพิเศษมวยไทย และโยคะ เจ ฟิตเนส สบช่องตลาดสุขภาพโต เปิดตัวศูนย์ออกกำลังกายครบวงจร ย่านทาวน์อินทาวน์ ด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยระดับโลก ชูจุดเด่นคลาสพิเศษ มวยไทย และโยคะ พร้อมบริการซาวน่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไลต์ผู้บริโภคยุคใหม่ครบวงจร มร.เจค็อบ ชาร์ล เนฟ ผู้บริหาร เจ ฟิตเนส ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยที่สุด ย่านทาวน์อินทาวน์ เปิดเผยว่า จากพฤติกรรมของคนไทยที่หันมาออกกำลังกายมากขึ้น โดยเฉพาะวัยทำงานที่มีกำลังซื้อสูง ทำให้ตลาดฟิตเนสมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเทรนด์รักสุขภาพที่มาแรง สวนกระแสภาพรวมเศรษฐกิจในประเทศ จึงเห็นช่องว่างและโอกาสในการเปิดศูนย์ออกกำลังกายครบวงจร เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภค ด้วยอาคารกว้างขวาง 4 ชั้น 2 คูหา บนพื้นที่ 512 ตารางเมตร ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย แบรนด์ บีเอช (BH) (Beistegui Hermanos SA) จากประเทศสเปน ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอันดับ 1 ในยุโรปมากว่า 100 ปี เพื่อรองรับไลฟ์สไลต์ของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างครบวงจร " เจ ฟิตเนส เกิดจากความชื่นชอบในการออกกำลังกาย และหลงใหลในเสน่ห์ของศิลปะแม่ไม้มวยไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นที่มาของคลาสพิเศษที่แตกต่างจากที่อื่น คือคลาสสอนมวยไทย และโยคะ รวมถึงบริการซาวน่า เพื่อเอาใจผู้รักสุขภาพในทุกรูปแบบ โดยนำเข้าอุปกรณ์ออกกำลังกายทั้งหมดมาจากประเทศสเปน ภายใต้แบรนด์ บีเอช ซึ่งเป็นที่นิยมสูงสุดในยุโรปมากว่า 100 ปี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้เข้ามาใช้บริการ ด้วยงบประมาณการลงทุนทั้งหมดกว่า 30 ล้านบาท ตั้งเป้าแบ่งส่วนทางการตลาด 30 % และสำหรับแผนการตลาดในปีนี้มีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ รวมถึงการจัดโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นฐานลูกค้าด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 25 % สำหรับผู้สมัครสมาชิกใหม่ในช่วงเปิดตัวนี้ด้วย " มร. เจค็อบ กล่าว เจ ฟิตเนส ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านทาวน์อินทาวน์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00 -23.00 น. ภายในมีการออกแบบและตกแต่งอย่างเป็นสัดส่วน สะอาด สวยงาม กว้างขวาง พร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์ทันสมัย เช่น อุปกรณ์ยกน้ำหนัก อุปกรณ์สำหรับกล้ามเนื้อที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยโปรแกรมออกกำลังกาย และคลาสออกกำลังกายอื่นๆ ภายใต้การดูแลของเทรนเนอร์มืออาชีพ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด รองรับผู้บริโภคในแบบครบวงจรที่ดีที่สุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 08 6330 8633 www.j-fitness.com สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0 2000 8499 , 081 732 7889
แท็ก มวยไทย