ทีวีไกด์รายการ "Friday Special" “CENTEL” ปรับแผนธุรกิจ รับข่าวดีตลาดท่องเที่ยวฟื้น ตอนที่1

ข่าวบันเทิง Thursday July 9, 2015 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ดีสิ ครีเอชั่น รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 47 (SD) , ช่อง 782 (HD) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2558 นี้ เป็นตอน "CENTEL" ปรับแผนธุรกิจ รับข่าวดีตลาดท่องเที่ยวฟื้น ตอนที่1 แขกรับเชิญพิเศษของเราประจำสัปดาห์นี้ พบกับ ดร.รณชิต มหัทธนะพฤทธิ์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายการเงินบริหารบริษัท โรงแรม เซ็นทรัล พลาซา จำกัด (มหาชน) ในเรื่องของลักษณะการประกอบธุรกิจ และสาขาการให้บริการของ Centel สรุปภาพรวมของการดำเนินงานในปี 2557 การตั้งเป้าแผนการดำเนินงานในครึ่งปีหลังของ 2558 ตลอดจนการขยายธุรกิจในประเทศของ CENTEL ทั้งหมดนี้ติดตามรับชมได้ในรายการสัปดาห์นี้ค่ะ หลังจากชมรายการจบแล้ว อย่าลืมตอบคำถามร่วมสนุกในรายการเพื่อลุ้นของรางวัลนะคะ ติดตามได้ในรายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 - 22 .00 น. รีรัน ทุกวันเสาร์ เวลา 19.30 - 20.00 น. , เวลา 19.30 - 20.00 น. และ วันอาทิตย์ เวลา 23.00 - 23.30 น. ทาง Money Channel ทรูวิชั่นช่อง 47 (SD) , ช่อง 782 (HD) ดำเนินรายการโดย คุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง