“เต็ดตรา แพ้ค” ร่วมกับ “ยายย่า หัวหิน” จัดทำ “น้ำดื่มในกล่องดีไซน์พิเศษ” ภายใต้แนวคิด “อีโค่ เฟรนด์ลี่” เอาใจนักท่องเที่ยวหัวใจอนุรักษ์

ข่าวทั่วไป Friday July 10, 2015 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เวิรฟ "เต็ดตรา แพ้ค" บริษัทชั้นนำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมกับ "ยายย่า หัวหิน" โรงแรมบูทีคสุดหรูที่เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลสิ่งแวดล้อม จัดทำน้ำดื่มในกล่องทรงแปดเหลี่ยมดีไซน์พิเศษ "เต็ดตรา พริสม่า อะเซ็ปติค - Tetra Prisma® Aseptic" ภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (ECO Friendly) ด้วยวัตถุดิบหลักในการผลิตกล่องเครื่องดื่ม คือ กระดาษ ซึ่งได้มาจากสวนป่าปลูกเชิงพาณิชย์ที่มีการจัดการอย่างมีความรับผิดชอบและสามารถนำกลับมารีไซเคิล ลดปริมาณขยะ และลดสภาวะโลกร้อน พร้อมสะท้อนความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์ ด้วยการออกแบบลวดลายบนตัวกล่องถ่ายทอดความเป็นไทยออกมาได้อย่างงดงาม โดย "ยายย่า หัวหิน" จะมอบน้ำดื่มในกล่องดีไซน์พิเศษนี้ให้กับแขกที่มาเข้าพักเพื่อเป็นเครื่องดื่มคอมพลีเมนทารี่ในห้องพักทุกห้อง ให้ผู้เข้าพักได้ดื่มคลายร้อนระหว่างการพักผ่อน หรือเก็บสะสมกล่องเป็นคอลเลคชั่น ตั้งแต่วันนี้ จนถึง เดือนกรกฎาคม 2558