ได้เวลาเปลี่ยน “บรา” รึยัง?

ข่าวทั่วไป Sunday July 12, 2015 20:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ อกใหญ่เรื่องเล็ก อกเล็กสิเรื่องใหญ่ บราหมดอายุก็เป็นเรื่องใหญ่เหมือนกันนะ รู้หรือไม่ว่า? บราตัวเก่งที่เรา สวมใส่กันเป็นประจำทุกวันก็มีวันหมดอายุ หรือเสื่อมสภาพได้เช่นกัน คุณสาวๆ รู้หรือไม่ว่า การปล่อยให้ตัวเองใส่ชุดชั้นในที่เสื่อมสภาพเนื่องจากอายุการใช้งานที่นานเกินไป ก็อาจส่งผลในแง่ความสวยงาม และสุขภาพทรวงอก จนขาดความมั่นใจ ซึ่งเปรียบเสมือนฝันร้ายของสาวๆทุกคน เพราะโดยปกติอายุการใช้งานของบรานั้นมีอายุประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี เท่านั้น และหลังจากนั้นบราก็จะเริ่มเสื่อมสภาพลง จนไม่สามารถประคับประคองหน้าอกให้อยู่ในรูปทรงที่เหมาะสมได้อีกต่อไป แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าบราที่เราใส่อยู่ทุกวันนั้นเสื่อมสภาพแล้ว วันนี้เรามี 5 วิธีเช็คอัพสุขภาพบรามาบอกกัน ลองสำรวจบราของคุณว่าเข้าข่ายดังนี้ หรือไม่ 1. โครงเปลี่ยนรูปทรง (บิดงอ) 2. เต้าทรงย่นหรือฟองน้ำยุบ 3. ลำตัวด้านข้างยืด/ย้วยไม่กระชับ 4. สายบราเลื่อนหลุด (ไม่ว่าจะปรับอย่างไร) 5. ใส่แล้วไม่พอดีกับรูปร่าง หากบราของคุณมีการเปลี่ยนแปลงในข้อใดข้อหนึ่งดังที่กล่าวมา ก็ได้เวลาที่สมควรแก่การเปลี่ยนบราตัวเก่าแล้ว อย่าเสียดาย แม้ว่ามันจะสวมใส่สบายเพียงใด เพราะความยืดหยุ่นของสายบราเสื่อมลง และลำตัวเริ่มไม่กระชับ ซึ่งจะทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย เสียทรงได้ และส่งผลเสียต่อสุขภาพทรวงอกอีกด้วย สำหรับบราที่เสื่อมสภาพนั้น อย่าเพิ่งทิ้ง......... เรามีโครงการดีๆ จากวาโก้ บราเดย์ "บรามีค่า...สร้างอาชีพ รักสิ่งแวดล้อม" ปีที่ 4 มาเชิญชวนสาวๆร่วมกันบริจาคบราเสื่อมสภาพ เพื่อลดปัญหาสิ่งแวดล้อม และมอบให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ เพื่อสร้างอาชีพ และนำบราที่เสื่อมสภาพมาย่อยสลายเป็นพลังงานทดแทนเชื้อเพลิงอย่างมีคุณค่า สามารถบริจาคบราได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมศกนี้ ที่เคาน์เตอร์วาโก้, ช็อปวาโก้ และ His&Her Shop (ฮิสแอนด์เฮอ ช็อป)ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์วาโก้ โทร.02-6898515-6 หรือทาง www.wacoal.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com