ภาพข่าวพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจเพื่อศึกษาความเป็นไปได้ของการลงทุนโครงการด้านพลังงาน ระหว่างกลุ่ม ปตท. กับ บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 14, 2015 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี (คนที่ 3 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจเพื่อศึกษาความเป็นไปได้ของการลงทุนโครงการด้านพลังงาน ระหว่าง กลุ่มการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย (ปตท.) กับ บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) โดยมี ชาครีย์ บูรณกานนท์ (คนที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), พงษ์ดิษฐ พจนา (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน), พีรฉัตร ปิ่นประยงค์ (คนที่ 5 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท พีทีที เอ็นเนอร์ยี่ รีซอร์สเซส จำกัดและ โกวิท จึงเสถียรทรัพย์ (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายแผนงานองค์กร บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลง 3 ฉบับ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ