CWT พร้อมลงนามสัญญาโรงไฟฟ้าขยะ 1,469 ลบ ไตรมาส 3 ส่งซิกลุยโครงการ 2 ปลายปีนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 15, 2015 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น 'ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป' คาดลงนามสัญญาโรงไฟฟ้าขยะ 1,469 ลบ. ภายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ส่งซิกลุยโครงการ 2 ทันทีปลายปีนี้ นายวีระพล ไชยธีรัตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CWT เปิดเผยว่า บริษัทฯคาดว่าจะสามารถลงนามสัญญาโรงไฟฟ้าพลังงานขยะภายในไตรมาสที่ 3 ของปี 2558 หลังเทศบาลเจ้าของขยะได้ดำเนินการรับฟังความคิดเห็นของประชาชนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียผ่านฉลุย และในขณะเดียวกันทางบริษัทฯได้ดำเนินการศึกษาความเป็นไปได้ และสำรวจพื้นที่ของโครงการที่ 2 ไว้เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการได้ทันทีภายในไตรมาสที่ 4 ของปี 2558 และในต้นปี 2559 จะมีตามมาอีกหลายโครงการ "เราได้เรียนรู้กระบวนการทางราชการ ซึ่งมีขั้นตอนใหม่ๆเพิ่มตามพรบ.ร่วมทุน เมื่อได้โครงการแรกแล้ว โครงการต่อมาก็จะจัดทำได้รวดเร็วขึ้น เราพร้อมเข้าดำเนินการได้ทันที" นายวีระพลกล่าว