ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ แฮปปี้ ซันชายน์” ใหม่ !!

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2015 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ไฮยีน บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม "ไฮยีน" แนะนำผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ ใหม่ "ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ แฮปปี้ ซันชายน์" (Hygiene Expert Care Happy Sunshine) ครั้งแรกในประเทศไทยกับนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ไม่มีใครเคยนำเสนอ "ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ แฮปปี้ ซันชายน์" (Hygiene Expert Care Happy Sunshine) มาพร้อมกับเทคโนโลยี "Colour Shine" เติมพลังสีให้ผ้าสดใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สุดของความสว่างสดใส ทำหน้าที่เพิ่มความละเอียดของสีในทุกอณูของเส้นใยผ้าให้สดขึ้น พร้อมล็อคสีสันและปกป้องเส้นใย มาพร้อมกับความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของทุ่งดอกไม้เมืองหนาว ให้ความรู้สึกสดใส แฮปปี้ เหมือนยามแดดอ่อนๆที่แสนเบิกบาน สดชื่นหอมยาวนานกว่า 5 เท่า พบกับ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ใหม่ "ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ แฮปปี้ ซันชายน์" (Hygiene Expert Care Happy Sunshine) ขนาด 330 มล. ราคา 39.00 บาท ขนาด 600 มล. ราคา 65 บาท และขนาดทดลอง 24 มล. 4 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาเก็ตและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
แท็ก นวัตกรรม   APP