ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ IDC วิชาการ Contest

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2015 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ไอดีซี พรีเมียร์ กิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ ชิงทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท พร้อมทั้งโล่ห์เกียรติยศ และของรางวัลอีกมากมาย บริษัท ไอดีซี พรีเมียร์ ร่วมกับ งานมหกรรมหนังสือภาคอีสาน ขอเชิญนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่สนใจ รวมทีมกันมา ไม่เกิน 3 คนเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการ กับงาน IDC วิชาการ Contest เพื่อชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท ภายในงานมหกรรมหนังสือภาคอีสานครั้งที่3(I-SAN BOOKFAIR 2015) ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น กำหนดการแข่งขัน 19 สิงหาคม 2558 เวลา 14.00 - 16.00 (รอบคัดเลือก) 20 สิงหาคม 2558 เวลา 14.00 -16.00 (รอบชิง) คุณสมบัติผู้เข้าร่วมการแข่งขัน 1. ศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย 2. ใน1ทีมประกอบด้วยนักเรียนไม่เกิน 3 คน 3 ในแต่ละโรงเรียน ไม่จำกัดจำนวนทีมเข้าร่วมสมัครแข่งขัน รายวิชาที่ดำเนินการแข่งขัน* 1.ภาษาไทย 2.ภาษาอังกฤษ 3.สังคมศึกษา 4.คณิตศาสตร์ 5. วิทยาศาสตร์ หมายเหตุส่งใบสมัครกลับมา ทาง แฟกซ์ ที่เบอร์ 02 962 1084 ถึง(ฝ่ายประสานงานการแข่งขัน) หรือ ทางอีเมล ที่ paweena_p@idcpremier.com, pookie.pp@gmail.com ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดการจัดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ 02 962 -2626 ต่อ 202 หรือ 085 154 2443 หมายเหตุรายละเอียดดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง