นิด้า แสดงปาฐกถาพิเศษ “นิด้า 50 ปี กับพันธกิจแห่งอนาคต” -มุมมองเศรษฐกิจเชื่อมโยงอนาคตประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2015 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--นิด้า เนื่องในโอกาสใกล้วันครบรอบ 50 ปี การสถาปนาสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) โดยสถาบันได้ตระหนักถึงบทบาทภารกิจในการผลิตนักบริหารที่มีคุณภาพ เพื่อรับใช้สังคมและงานบริหารราชการแผ่นดินมาโดยตลอด จึงจัดให้มีการเสวนาพิเศษ "นิด้า 50 ปีกับพันธกิจแห่งอนาคต" ต่อบทบาทด้านเศรษฐกิจ สังคม การเมือง และการบริหารราชการแผ่นดิน นำโดย รศ.ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์ อธิการบดี นิด้า ศ.ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ อดีตผู้อำนวยการโครงการบัณฑิตศึกษาฯ/ผู้ก่อตั้งคณะทรัพยากรมนุษย์ นิด้าและสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ รศ.ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา นายกสภาสถาบัน และรศ.ดร.จุรี วิจิตรวาทการ อดีตอธิการบดี นิด้า เป็นต้น พร้อมเปิดตัว 'โลโก้ 5 ทศวรรษ นิด้า' อย่างเป็นทางการในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญร่วมงานในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558 เวลา 09.30 – 11.45 น. ณ ห้องประชุม ดร.สมศักดิ์ฯ ชั้น 2 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) กำหนดการดังนี้ 09.00 – 09.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 09.30 – 09.35 น. กล่าวต้อนรับ 09.35 – 10.00 น. พิธีเปิดงาน"5ทศวรรษนิด้า...สืบสานพระราชปณิธาน..สร้างนักบริหารการพัฒนา" -รศ.ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์ อธิการบดี นิด้า -รศ.ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา นายกสภาสถาบัน นิด้า เปิดตัว'โลโก้ 5 ทศวรรษ นิด้า' / ชม 'VTR 50 ปี นิด้า' 10.00 – 11.00 น. เสวนาพิเศษ "นิด้า 50 ปี กับพันธกิจแห่งอนาคต"(มุมมองนักวิชาการต่อพันธกิจด้าน เศรษฐกิจ สังคม การเมือง และการบริหารราชการแผ่นดิน) - รศ.ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา นายกสภาสถาบัน นิด้า - รศ.ดร.จุรี วิจิตรวาทการ อดีตอธิการบดี นิด้า - ศ.ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ อดีตผู้อำนวยการโครงการบัณฑิตศึกษาฯ/ผู้ก่อตั้งคณะทรัพยากรมนุษย์ นิด้า และสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ 11.00 – 11.30 น. เสวนาพิเศษ "พันธกิจนิด้ากับการสืบสานพระราชปณิธาน....สร้างนักบริหารการพัฒนา" โดย -รศ.ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์ อธิการบดี นิด้า 11.30 – 11.45 น. ถ่ายภาพร่วมกัน / สิ้นสุดงาน
แท็ก นิด้า