“ป้าจิ๊” เปิดหมดใจในรายการ “คุยเพลินเมืองไทย” จากชีวิตนักแสดงสู่ครูสอนโยคะควบธรรมะ

ข่าวบันเทิง Sunday July 19, 2015 18:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--เพลิน ทีวี กลายเป็นรายการขวัญใจคนรุ่นใหญ่ไปแล้ว สำหรับรายการ "คุยเพลินเมืองไทย" ช่อง เพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ซึ่งได้ 3 พิธีกร หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวานิช วไรตี้ถ่ายทอดสดที่ชวนผู้ชมมาคุยกันทุกเรื่องที่เกิดขึ้นรอบตัว สำหรับสัปดาห์นี้ขอต้อนรับนักแสดงมากความสามารถ "ป้าจิ๊-อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ" ที่ผันตัวไปเป็นคุณครูด้านโยคะ จะมาเปิดเผยถึงที่มาที่ไปของการก้าวเข้าสู่วงการโยคะถึงขั้นเปิดโรงเรียนสอนควบคู่ไปกับการปฏิบัติธรรม โดย "ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ" เผยว่า "จริงๆเล่นละครเรื่องคุณย่าดอทคอมกับตุ๊ก ดวงตา พอเสร็จแล้วคุณตุ๊กก็ชวนไปเล่นโยคะ ตอนแรกพี่ก็ไม่เอาเพราะไม่ชอบ แล้ววันนึงนอนตื่นมาลองเหยียดขาแล้วเส้นยึด เห็นสัจจธรรมด้วยตัวเอง ก็เลยไปสมัครเรียนโยคะ วันแรกก็ไม่ไหวแล้ว แต่พอกลับไปบ้านแล้วคิดได้ว่าเราต้องทำได้สิ วันรุ่งขึ้นก็ไปเลย เราเอาจริงเอาจังเลย จากนั้นเลยผันตัวเป็นครูเพราะเราทำอะไรเราทำจริงจังใช้ชีวิตอยู่ที่สตูดิโอ ไปสอบเป็นครู พอดีเรียนมาเป็นๆปีๆก็สอบผ่าน สาเหตุที่เปิด AGALIGO YOGA จุดมุ่งหมายคือทำยังไงอยากจะมีสถานปฏิบัติธรรมกลางเมือง ทุกวันอาทิตย์ช่วงบ่ายจะไม่มีคลาสสอนเพราะว่าเก็บเวลาไว้ให้คนมาปฏิบัติธรรม ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้านะคะ ใครมาก็ได้ สำหรับวัยเพลินมีโยคะ 5 ท่ามาฝากด้วย อยากให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่ดี" ติดตามชมเรื่องราวของ "ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ" กับการเป็นครูสอนโยคะได้แบบเต็มๆ ในรายการ "คุยเพลินเมืองไทย" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เทปนี้ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00/14.00/18.30 น.