CA Herbal ชวนเล่นเกมตอบคำถามสุขภาพ ลุ้นรับของรางวัล

ข่าวทั่วไป Monday July 20, 2015 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--Innovative Marketing Communication CA Herbal สมุนไพรเพื่อผู้ป่วยมะเร็งจัดกิจกรรมชิงรางวัลตอบคำถามสุขภาพใน Facebook ภายใต้หัวข้อ "สารอาหารครบถ้วน ป้องกันมะเร็งร้าย" ปัจจุบัน หนึ่งในสามของการเสียชีวิตของผู้ป่วยมะเร็งมาจากการที่ผู้ป่วยมะเร็งบริโภคอาหารที่ไม่เหมาะสมกับร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายได้รับโภชนาการที่ไม่เพียงพอในการต่อสู้กับโรคร้าย บริษัท นะเสมา อินดัสทรี จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ CA Herbal สมุนไพรเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง จึงจัดกรรมเพื่อให้ผู้ป่วยตระหนักถึงคุณค่าของโภชนาการ เพียงตอบคำถามใต้ภาพว่า "คุณมีวิธีการดูแลสุขภาพในแบบของคุณอย่างไรบ้าง" พร้อม Like & Share โพสต์ เพื่อลุ้นรับหนังสือ "กินอาหารบำบัดมะเร็ง" จำนวน 10 เล่มฟรี ร่วมกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/CAherbal ตั้งแต่วันนี้ – 22 กรกฎาคม 2558 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่มจำนวน 10 ท่าน ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2558 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสามารถเข้าชมได้ที่ www.caherbal.com หรือ โทร. 098-349-5399