เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ โปรแกรมบริการลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 22, 2015 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--เชฟโรเลต เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ โปรแกรมระดับโลกซึงเพิ่งได้รับการเปิดตัวในประเทศไทย นำเสนอสิ่งที่เหนือกว่าการบริการหลังการขายทั่วๆไป ตลอดอายุการใช้งานยานยนต์และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการนำเสนอคุณภาพ ความไว้วางใจ และความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า "เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์เริ่มต้นจากฝ่ายผลิตที่มีความเชี่ยวชาญสูงและกระบวนการการผลิตระดับโลกโดยใช้ชิ้นส่วนคุณภาพซึ่งจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า ว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์ในการใช้งานเชฟโรเลตอย่างไร้กังวล" มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว เพอร์ตี้กล่าวเพิ่มเติมว่า "โปรแกรมนี้ยังต้องได้รับแรงขับเคลื่อนจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของเรา ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีราคาน่าสนใจและมีความคุ้มค่า โดยทีมงานฝ่ายการตลาด ฝ่ายขายและฝ่ายเบริการหลังการขายระดับมืออาชีพ ซึ่งให้ความสำคัญในการมอบความ ด้วยโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ เรามุ่งนำเสนอประสบการณ์ใช้งานรถเชฟโรเลตที่เปี่ยมด้วยความพึงพอใจและความคุ้มค่าให้ลูกค้าเชฟโรเลตทุกคน เป้าหมายของเราคือการแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าเราใส่ใจพวกเขาอย่างแท้จริงตลอดการใช้งาน เราต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าเพื่อดูแลพวกเขาตลอดไปผ่านโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์" สเตฟาน จาค็อบบี รองประธานบริหาร จีเอ็ม และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (จีเอ็มไอ) กล่าว ไมค์ เดอเวอเรอซ์ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย การตลาดและบริการหลังการขายของจีเอ็มไอกล่าวว่า "เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ถือเป็นหนึ่งในโปรแกรมการดูแลลูกค้าที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อให้ลูกค้ามีความสบายใจ พวกเขาจึงสามารถให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นๆ ในชีวิตได้และมีความสุขกับการเดินทางที่ปราศจากความกังวลใจ" นอกเหนือจากการนำเสนอการบริการที่ให้ความสำคัญสูงสุดแก่ลูกค้า เชฟโรเลตยังตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ศูนย์บริการเชฟโรเลต เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์และระบบการวิเคราะห์ปัญหาที่ทันสมัยสำหรับการดูแลรักษายานยนต์ นอกจากนี้ เชฟโรเลตยังมีการฝึกอบรมที่สำหรับพนักงานในส่วนงานบริการที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น ช่างเทคนิค พนักงานลูกค้าสัมพันธ์ พนักงานฝ่ายขาย ตลอดจนถึงผู้ให้คำแนะนำด้านการบริการ ด้วยการดำเนินโปรแกรมเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ เชฟโรเลตวางเป้าหมายให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางสำหรับการดำเนินงานทุกด้านภายในองค์กร ตั้งแต่พนักงานที่ศูนย์การผลิตฯไปจนถึงพนักงานที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายที่ต้องพบปะกับลูกค้าในแต่ละวัน วัฒนธรรมการเป็นฮีโร่ของลูกค้าในทุกๆวัน หรือ "EVERY DAY HERO" (Help, Exceed, Represent, Own) โดยการให้ความช่วยเหลือ ทำทุกอย่างให้เหนือความคาดหวังของลูกค้า เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ และแก้ปัญหาทุกปัญหาเสมือนเป็นปัญหาของตัวเอง จะช่วยตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเชฟโรเลตที่จะมุ่งนำเสนอประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าต่อไป ที่มา www.chevrolet.co.th