ภาพข่าวอิมแพ็คจับมือศูนย์การประชุมชั้นนำของประเทศไทย ร่วมสัมมนากับสมาคมยักษ์ใหญ่ “อิกก้า”

ข่าวบันเทิง Wednesday July 22, 2015 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เมื่อเร็วๆนี้ คุณนฤมล จิระมงคล ที่ปรึกษา บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนเข้าร่วมสัมมนากับสมาคมด้านการประชุมนานาชาติ หรือ “อิกก้า” พร้อมด้วยตัวแทนจากศูนย์การประชุมและองค์กรชั้นแนวหน้าของประเทศไทย อาทิ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ศูนย์กลางการแสดงสินค้า และการจัดประชุมสัมมนาพีช และโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ซึ่งหัวข้อในการบรรยายมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนววิธีการหาข้อมูลพื้นฐานของการศูนย์การประชุมและแสดงสินค้าจากทั่วโลก ข้อมูลการจัดการประชุมและแสดงสินค้าในทุกประเภททั่วโลก รวมไปถึงช่องทางการฝากข่าวประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจัดงาน ผ่านเว็บไซต์ของสมาคมอิกก้า ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายและยังเป็นการประชาสัมพันธ์เพิ่มมูลค่าของอุตสาหกรรมไมซ์รอบโลกให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น