ยิ่งใหญ่!!! จัดเต็ม!ตัวจริง! ทาเครุ-มาซาโตะ สองหนุ่มแห่ง SuG บินลัดฟ้าร่วมงานแถลงข่าวระเบิดความมันส์ Japan Expo Thailand2015 แน่นอน!!!

ข่าวบันเทิง Thursday July 23, 2015 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--จี-ยู ครีเอทีฟ โออิชิ กรีนที จับมือ จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงาน “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015” ครั้งที่ 2 สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับกิจกรรมที่รวบรวมความเป็นญี่ปุ่นไว้อย่างครบครันในงานนี้งานเดียว โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่น “ท่องเที่ยว-แฟชั่น-บันเทิง-อาหาร-การศึกษา-วัฒนธรรม” และไฮไลท์โชว์จากศิลปิน-ไอดอลญี่ปุ่นชั้นแถวหน้า! ที่จะมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทย และกิจกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น Oishi Sakura Street ความยาวถึง 30 เมตร เพื่อจำลองบรรยากาศสวนสไตล์ญี่ปุ่น ไว้หน้าห้าง Central World พร้อมทั้งลุ้นชิงตั๋วเครื่องบินไป - กลับญี่ปุ่น เพียงถ่ายรูปและพิมพ์ #oishijapanexpo งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสุมาลี เคหสุขเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด, Ms.Tomomi Kobayashiกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด, คุณวรรณวิสา คำแฝง ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, TAKERU และmasato ศิลปินวง SuG (ซัคกุ), คุณสิริพร ใจสะอาด ผู้จัดการสายงานอาวุโส สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงานแถลงข่าวเชิญชวนให้มาร่วมงานระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานนอกจากจะได้ร่วมพูดคุยจาก Takeru (ทาเครุ) และ Masato (มาซาโตะ) ตัวแทนจากวงเจร็อค SuG ที่ได้พบปะกับเหล่าแฟนคลับอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีเหล่าคอสเพลย์มาร่วมแต่งตัวสร้างสีสันให้กับงานสนุกสนานขึ้นไปอีก ที่สำคัญในงานนี้ยังได้เปิดตัวแมสคอตที่สุดแสนจะน่ารักอย่าง Mu chan (มุจัง) และ Gen kun (เก็นคุง) รวมกันแปลว่า “ความเป็นนิรันดร์ ไม่มีที่สิ้นสุด” พร้อมมินิแฟชั่นโชว์ “ฮาราจุกุ อิน แบงคอก” โดย คุณกุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ ดีไซเนอร์ชื่อดังจากแบรนด์ Kunitar แปลงโฉมนางแบบนายแบบร่วมโชว์ความเป็น “ฮาราจุกุ” แบบเต็มสตรีม อาทิ หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิม 2015, แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์ พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง “คืนนั้น”, ปุณ-ศิริปัญญา จันทิหล้า พระเอกจากละคร นางสิบสอง, ต๊อด-ปนพงษ์ ไขแสง พระเอกจากละคร มารยาสีรุ้ง และ จ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ หวานใจของ วรรษณา ทองวิเศษ ที่เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้อย่างเกรียวกราวทีเดียว ถ้าชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับงาน “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015” จัดโดย จี-ยู ครีเอทีฟ ระหว่างวันที่ 28- 30 สิงหาคมนี้ ณ ลานด้านหน้าและด้านในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ช่วงเวลาแห่งความสุขแบบไม่มีสิ้นสุดกับสุดยอดเทศกาลญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทย ที่อยากให้ทุกคนร่วมไปใช้ประสบการณ์แบบสุดๆ ร่วมกัน!!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com , www.japanfesta.com