ข่าวทั่วไป Thursday July 23, 2015 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศึกษาดูงาน กลยุทธ์สู่ความสำเร็จโรงงานต้นแบบในด้าน Green Factory บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัดผู้นำด้านอาหารเพื่อสุขภาพผลิตจากธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรางวัล Asia Responsible Entrepreneurship Awards 2015 สาขา Green Leadership Awardsวันที่ 2 กันยายน 255 เวลา 07.00-16.00 นณ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐมจัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย HIGHLIGHT บรรยาย “กลยุทธ์การเพิ่มรายได้และลดรายจ่าย ด้วยวัสดุเหลือใช้การจัดการของเสีย (Zero Waste)” ศึกษาดูงาน “กระบวนการผลิตกะทิสำเร็จรูป” และ “กระบวนการผลิตพลังงานทดแทนจากชีวมวล” สอบถามที่ : คุณขจร โทร. 02-345-1117, 086-329-1978, คุณอุดม โทร. 02-345-1132, 086-329-1976 สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ : http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=482
แท็ก ธรรมชาติ