แสนสิริ และบีทีเอส แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 71” (THE LINE Sukhumvit71)

ข่าวอสังหา Thursday July 23, 2015 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--แสนสิริ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว แสนสิริเปิดตัวโครงการ “เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 71” (THE LINE Sukhumvit71) ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียมภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการแรก เดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต ที่สามารถปิดการขายทันทีในวันแรกที่เปิด พรีเซล ในทั้ง 3 ประเทศ ไทย ฮ่องกง และสิงคโปร์ โครงการ เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 71 ชูคอนเซ็ปต์ “Opportunity is Everything Location is Everything” โอกาสทางธุรกิจและที่อยู่อาศัยในอนาคต เป็นต่อทุกการใช้ชีวิตด้วยทำเลที่ใกล้ BTS พระโขนงเพียง 400 เมตร ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ย่านเอกมัยและทองหล่อ โดยมี คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล ในวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558 ณ THE LINE Sales Centre เวลา 10.00 - 12.00 น. โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 - 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง ณ THE LINE Sales Centre ลง BTS หมอชิต ทางออกหมายเลข 4 หรือ MRT จตุจักร ทางออกหมายเลข 3 10.30 - 11.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรกล่าวเริ่มงาน - คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 71” (THE LINE Sukhumvit71) 11.00 - 11.30 น. ผู้บริหารตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน 11.30 - 11.40 น. ผู้บริหารถ่ายภาพ 11.40 - 12.00 น. สื่อมวลชนเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง 12.00 น. เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว